Quốc tế
Trang chủ   >  Tin tức  >   Hợp tác - Phát triển  >   Quốc tế
Trường ĐHKHXH&NV ký kết văn bản hợp tác với Đại học Phranakhon Rajabhat (Thái Lan)
Lễ ký kết diễn ra ngày 21/12/2006 tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, giữa đại diện hai bên là PGS. TS. Nguyễn Văn Khánh - Hiệu trưởng Trường ĐHKHXH&NV và GS. Preang Kitraporn - Hiệu trưởng Trường ĐH Phranakhon Rajabhat. Hai bên thoả thuận sẽ cùng nhau thực hiện các chương trình hợp tác, trao đổi học thuật mà hai bên cùng quan tâm.

Các hoạt động hợp tác cụ thể gồm: trao đổi giáo viên, các nhà khoa học, các cán bộ quản lý; trao đổi sinh viên; tổ chức các chương trình đào tạo liên kết, đào tạo ngắn hạn, các hội thảo, các buổi trao đổi học thuật; trao đổi tài liệu và thông tin khoa học; cùng thực hiện các dự án nghiên cứu đặc biệt vì lợi ích chung của hai bên.

Hai bên sẽ cùng tìm kiếm các nguồn tài trợ trong nước và quốc tế cho các dự án hợp tác chung, có trách nhiệm tạo điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất, nhân lực và các sự ủng hộ khác cho đối tác.

Thoả thuận hợp tác có hiệu lực trong vòng 5 năm. Dựa trên hiệp định khung này, hai bên sẽ ký các phụ lục hợp tác để tổ chức và triển khai những hoạt động cụ thể.

 Thanh Lê - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :