Quốc tế
Trang chủ   >  Tin tức  >   Hợp tác - Phát triển  >   Quốc tế
Giám đốc ĐHQGHN làm việc với đại diện Tập đoàn POSCO (Hàn Quốc)
Ngày 14/10/2009, GS.TS Mai Trọng Nhuận - Giám đốc ĐHQGHN đã có buổi tiếp làm việc với ngài Yang Sang Geun - Trưởng đại diện Tập đoàn POSCO (Hàn Quốc) tại Hà Nội để trao đổi và tìm hiểu cơ hội hợp tác giữa 2 bên.

Tại buổi tiếp, ngài Yang Sang Geun cảm ơn Giám đốc ĐHQGHN đã dành thời gian tiếp đoàn đồng thời bày tỏ mong muốn mở rộng hợp tác với ĐHQGHN trong thời gian tới dưới nhiều hình thức ngoài việc cung cấp học bổng cho sinh viên.

Năm 2009, 20 sinh viên tiêu biểu của ĐHQGHN sẽ được nhận học bổng của Tập đoàn POSCO tại lễ trao dự kiến diễn ra ngày 21/10/2009 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

GS.TS Mai Trọng Nhuận cũng thay mặt lãnh đạo ĐHQGHN đánh giá cao sự quan tâm của Tập đoàn đối với thế hệ trẻ - nguồn nhân lực tương lai và khẳng định ĐHQGHN sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để Tập đoàn POSCO triển khai các hoạt động hợp tác theo mô hình liên kết nhà trường - doanh nghiệp.

Một số đề nghị của Giám đốc Mai Trọng Nhuận như xây dựng chương trình phối hợp giữa hai bên để nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp, tạo môi trường thực tập cho sinh viên, xây dựng đề án hợp tác cùng điều tra nhu cầu của Tập đoàn về nhân lực đã được phía bạn nhiệt tình ủng hộ.

 Trương NM - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :