Quốc tế
Trang chủ   >  Tin tức  >   Hợp tác - Phát triển  >   Quốc tế
Giám đốc ĐHQGHN nhận thư cảm ơn của Tổng thống Hàn Quốc Lee Myung-bak
Ngày 04/11/2009, GS.TS Mai Trọng Nhuận - Giám đốc Đại học Quốc Gia Hà Nội cùng đại diện lãnh đạo ban Quan hệ Quốc tế và ban Chính trị & Công tác học sinh sinh viên đã có buổi tiếp kiến Đại sứ Hàn Quốc Im Hong Jae.

Tại buổi tiếp, Ngài đại sứ cảm ơn GS.TS Mai Trọng Nhuận và toàn thể cán bộ, sinh viên Đại học Quốc Gia Hà Nội đã giúp đỡ đại sứ quán tổ chức thành công lễ đón tiếp Tổng thống Đại hàn Dân quốc Lee Myung-bak và trao thư cảm ơn của ngài Tổng thống. Đáp lại, Giám đốc Mai Trọng Nhuận cũng nhờ ngài đại sứ gửi lời cảm ơn tới Tổng thống Lee Myung Bak.

Giám đốc Đại học Quốc Gia Hà Nội cho biết, ông vô cùng cảm phục con người Tổng thống Đại hàn Dân Quốc và gọi đó là “cuộc đời của một hiệp sĩ”, từ nghèo khó đi lên, trở thành một doanh nhân thành đạt và giờ đây là Tổng thống của một quốc gia hùng mạnh. Ông là ngọn đuốc sáng cho thế hệ học sinh sinh viên Việt Nam học tập.

GS.TS Mai Trọng Nhuận bày tỏ hi vọng rằng sau chuyến thăm của ngài Tổng thống, quan hệ hợp tác giữa Đại học Quốc Gia Hà Nội và các cơ sở giáo dục đại học của Hàn Quốc sẽ ngày càng được mở rộng và phát triển.

 Bích Phương - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :