Hội thảo
Trang chủ   >  Tin tức  >   Thông báo  >   Hội thảo
14/11/2017: Hội thảo khoa học quốc tế “Phân quyền hành chính: chia sẻ kinh nghiệm giữa Ma-rốc và Việt Nam"
Được sự đồng ý của Lãnh đạo Đại học Quốc gia Hà Nội, triển khai Kế hoạch nghiên cứu khoa học và nhằm thúc đẩy hoạt động hợp tác phát triển, Khoa Luật - ĐHQGHN phối hợp với Đại Sứ quán Vương quốc Ma-rốc tại Việt Nam tổ chức Hội thảo khoa học quốc tế với chủ đề: “Phân quyền hành chính: chia sẻ kinh nghiệm giữa Ma-rốc và Việt Nam”.

Thời gian và địa điểm tổ chức Hội thảo:

- Thời gian: Từ 8h00 - 12h00 ngày 14/11/2017 (Thứ Ba);

- Địa điểm: Khoa Luật, P.307, Nhà E1, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Hội thảo là diễn đàn khoa học để các chuyên gia, nhà khoa học đến từ Ủy ban pháp luật quốc tế, các trường Đại học của Vương quốc Ma-rốc, các sơ sở đào tạo, nghiên cứu Luật ở Việt Nam thảo luận những vấn đề lý luận và thực tiễn về phân quyền hành chính, chia sẻ kinh nghiệm phân quyền hành chính ở Vương quốc Ma-rốc và Việt Nam, đồng thời, đây cũng là hoạt động đối ngoại trọng tâm của Khoa Luật, ĐHQGHN trong năm 2017, vì vậy Khoa Luật, ĐHQGHN trân trọng thông báo về việc tổ chức Hội thảo khoa học và kính mời quý vị tới tham dự và chia sẻ tại Hội thảo.

Trân trọng thông báo./.

(Chi tiết xin liên hệ TS. Mai Văn Thắng, Thư ký Hội thảo theo số điện thoại: 0947.055.811, email: mvtanson@gmail.com hoặc thangmv@vnu.edu.vn ).

 Lê Tùng - VNU - Law
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :