TIN TỨC & SỰ KIỆN
Tin tức   Sinh viên 16:01:20 Ngày 16/10/2018 GMT+7
Tranh tài Olympic Tiếng Anh không chuyên toàn quốc năm 2018
Với chủ đề “English on the move – tiếng Anh mọi lúc mọi nơi”, cuộc thi Olympic Tiếng Anh không chuyên toàn quốc năm 2018 mang đến sân chơi để các bạn trẻ thể hiện bản lĩnh, sự hiểu biết trong các lĩnh vực như: Cách mạng công nghiệp lần thứ tư; ứng dụng công nghệ thông tin trong học tiếng Anh; mạng xã hội.

Olympic tiếng Anh không chuyên toàn quốc năm 2017

Tiếp nối thành công của những mùa thi trước, cuộc thi Olympic Tiếng Anh không chuyên toàn quốc năm 2018 quay trở lại với tên gọi Pro-E Contest, hướng tới đối tượng sinh viên không chuyên Tiếng Anh của các trường đại học, học viện, cao đẳng trên toàn quốc.

Cuộc thi nhằm tạo sân chơi học thuật bổ ích cho đoàn viên, sinh viên, tạo điều kiện gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm học ngoại ngữ và tăng cường hiểu biết lẫn nhau giữa sinh viên các đơn vị. Đồng thời khích lệ, động viên phong trào học tiếng Anh trên cả nước.

Với chủ đề “English on the move – tiếng Anh mọi lúc mọi nơi”, cuộc thi mong muốn tạo cơ hội để thế hệ sinh viên Việt Nam thể hiện bản lĩnh, sức trẻ, sự hiểu biết trong các lĩnh vực như: Cách mạng công nghiệp lần thứ tư; ứng dụng công nghệ thông tin trong học tiếng Anh; mạng xã hội. Đây cũng là cơ hội để mỗi sinh viên rèn luyện và trau dồi khả năng sử dụng trau dồi ngoại ngữ, sẵn sàng hội nhập, trở thành những sinh viên 5 Tốt, những công dân toàn diện.

Tại Vòng loại, mỗi đơn vị thực hiện 1 clip giới thiệu về đơn vị mình bằng tiếng Anh và gửi về BTC của Cuộc thi. Dựa vào điểm chấm từ Ban Giám khảo theo tiêu chí có sẵn, cùng với số lượt quan tâm, yêu thích trên Fanpage, Ban tổ chức Cuộc thi sẽ chọn ra mỗi khu vực 6 đại diện để dự thi Vòng chung kết khu vực.

Từ Vòng chung kết ở 3 khu vực sẽ chọn ra 6 đại diện xuất sắc nhất để tham gia Vòng chung kết Toàn quốc.

Dự kiến Vòng chung kết toàn quốc sẽ diễn ra vào ngày 8/12 tại Hà Nội.

PGS.TS Ngô Minh Thủy - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Ngoại ngữ, ĐHQGHN, Trưởng ban tổ chức của Cuộc thi cho biết: “Tổng giá trị giải thưởng lên đến 400 triệu đồng. Trong đó giải đặc biệt là một chuyến du lịch nước ngoài”.

Trong khuôn khổ của Vòng chung kết toàn quốc, Ban tổ chức triển khai Ngày hội Tiếng Anh (English Day) là nơi để các tổ chức giáo dục, các đơn vị đào tạo, các bạn sinh viên cả nước có cơ hội giao lưu, tương tác và chia sẻ các sản phẩm, kinh nghiệm dạy và học ngoại ngữ.

 Giang Bùi - VNU Media
   In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :
   Xem tin bài theo thời gian :
TRÊN WEBSITE KHÁC
THĂM DÒ DƯ LUẬN
Bạn sẽ thi vào trường đại học nào?
  • Khoa Quản trị Kinh doanh
  • Trường Đại học Khoa học Tự nhiên
  • Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn
  • Trường Đại học Ngoại ngữ
  • Trường Đại học Công nghệ
  • Trường Đại học Kinh tế
  • Trường Đại học Giáo dục
  • Khoa Luật
  • Khoa Quốc tế
  • Khoa Y Dược