TIN TỨC & SỰ KIỆN
Tin tức   Tuyển sinh 00:00:00 Ngày 06/03/2017 GMT+7
Tư vấn tuyển sinh đại học chính qui năm 2017 của ĐHQGHN
Năm 2017, ĐHQGHN xét tuyển vào 99 ngành/chương trình đào tạo trình độ đại học. Trong thời gian qua, bộ phận tư vấn tuyển sinh của ĐHQGHN nhận được nhiều câu hỏi của thí sinh từ mọi miền tổ quốc tìm hiểu thông tin tuyển sinh của các đơn vị đào tạo thuộc ĐHQGHN. Chúng tôi trân trọng giới thiệu một số câu hỏi được thí sinh đặc biệt quan tâm trong thời gian qua.

Thí sinh cần tư vấn thông tin Tuyển sinh của ĐHQGHN có thể gửi email về địa chỉ: bandaotaodhqghn@vnu.edu.vn hoặc hỏi đáp trên địa chỉ Facebook: Tuyển sinh Đại học Quốc gia Hà Nội, để nhận được thông tin giải đáp.

Câu hỏi: Năm nay là năm đầu tiên tổ chức các bài thi tổ hợp trong kỳ thi trung học phổ thông quốc gia. Các thí sinh cần lưu ý gì khi đăng ký dự thi và khi làm bài thi tổ hợp KHTN và KHXH?

Trả lời: Bài thi tổ hợp gồm các môn thi thành phần. Bài KHTN gồm Vật lý, Hóa học, Sinh học; Bài KHXH gồm Lịch sử, Địa lí, Giáo dục công (dân đối với thí sinh học chương trình Giáo dục THPT); tổ hợp các môn Lịch sử, Địa lí (đối với thí sinh học chương trình GDTX cấp THPT).

Khi đăng ký dự thi, thí sinh cần đăng ký môn thi tự chọn KHTN hay KHXH dùng để xét tốt nghiệp THPT. Quy chế cho phép các thí sinh thi cả 2 bài thi tự chọn, bài thi nào có kết quả cao hơn sẽ được lấy để xét công nhận tốt nghiệp THPT.

Trong mỗi buổi thi bài thi tổ hợp, thí sinh sẽ làm bài thi theo từng môn thành phần với thứ tự xác định. Bài thi KHTN theo trình tự các môn thành phần: Vật lí, Hóa học, Sinh học; Bài thi KHXH theo trình tự các môn thành phần: Lịch sử, Địa lí, Giáo dục công dân (đối với thí sinh THPT); Lịch sử và Địa lí (đối với thí sinh học chương trình GDTX). Thí sinh làm các môn thành phần của một bài thi tổ hợp KHTN/KHXH trên cùng một phiếu trả lời trắc nghiệm.

Khi dự thi môn thành phần đầu tiên, thí sinh cần lưu ý ghi đủ thông tin trên phiếu trả lời trắc nghiệm, đặc biệt là các thông tin về số báo danh, mã đề thi. Đặc biệt, thí sinh cần lưu ý các môn thi thành phần trong một bài thi tổ hợp phải có cùng một mã đề thi. Do đó, thí sinh cần kiểm tra mã đề thi trước khi làm bài.

 Câu hỏi: Em là thí sinh đã tốt nghiệp THPT năm 2016, năm nay muốn đăng ký xét tuyển vào đại học thì phải đăng ký thi ở đâu?

 Trả lời: Để xét tuyển sinh ĐH thí sinh đã tốt nghiệp THPT phải dự thi các bài thi độc lập, bài thi tổ hợp hoặc các môn thi thành phần của bài thi tổ hợp của kỳ thi THPT quốc gia năm 2017. Em đăng ký bài thi/môn thi phù hợp với tổ hợp xét tuyển vào ngành, nhóm ngành theo quy định của trường ĐH. Thời gian ĐKDT & ĐKXT từ ngày 01/4/2017 đến 20/4/2017 tại các Sở GD&ĐT hoặc các đơn vị ĐKDT được Sở GDĐT giao nhiệm vụ.

Câu hỏi: Năm 2017, ĐHQGHN có sử dụng kết quả thi THPTQG để xét tuyển vào các ngành đào tạo của các Trường/Khoa không? Muốn tìm hiểu thông tin tuyển sinh của ĐHQGHN và các trường thuộc ĐHQGHN thì em phải vào đâu?

Năm 2017, ĐHQGHN sử dụng kết quả thi THPTQG 2017 để xét tuyển vào 99 ngành/các chương trình đào tạo trình độ đại học. Để biết thêm về ngành nghề sẽ theo học, chỉ tiêu, tổ hợp môn xét tuyển, chính sách ưu tiên,… thí sinh truy cập vào website của ĐHQGHN hoặc website của các trường đại học thành viên/ các khoa trực thuộc. Ngoài ra, ĐHQGHN còn xét tuyển thêm 2 đối tượng sau:

a) Thí sinh có kết quả thi ĐGNL còn hạn sử dụng đạt từ 70,00/140,00 điểm trở lên và chưa nhập học vào bất kỳ đơn vị đào tạo nào của ĐHQGHN.

b) Thí sinh có chứng chỉ quốc tế của Trung tâm Khảo thí Đại học Cambridge, Anh (Cambridge International Examinations A-Level, UK; gọi tắt là chứng chỉ A-Level): Thí sinh sử dụng chứng chỉ A-Level để tổ hợp kết quả 3 môn thi theo các khối thi quy định của ngành đào tạo tương ứng. Mức điểm mỗi môn thi đạt từ 60/100 điểm trở lên (tương ứng điểm C, PUM range ≥ 60) mới đủ điều kiện đăng ký để xét tuyển.

Thông tin tuyển sinh năm 2017 của ĐHQGHN và các trường/khoa thuộc ĐHQGHN

- ĐHQGHN: http://www.vnu.edu.vn/ttsk/?C1667/N20150/Thong-tin-chung-ve-tuyen-sinh-dai-hoc-chinh-quy-nam-2017-cua-dHQGHN.htm

- Trường Đại học Ngoại Ngữ: http://daotao.ulis.vnu.edu.vn/tag/tuyen-sinh/

- Trường ĐH KH Tự nhiên: http://hus.vnu.edu.vn/vi/main/tuyensinh/new/daihoc

- Trường ĐHG KH Xã hội & Nhân Văn http://tuyensinh.ussh.edu.vn/

- Trường ĐH Công nghệ: http://www2.uet.vnu.edu.vn/ts2/daihoc

- Trường ĐH Kinh tế: http://ueb.edu.vn/Sub/22/newscategory/623/tbao.htm

- Trường ĐH Giáo dục: http://www.education.vnu.edu.vn/

- Khoa Luật,  ĐHQGHN: http://law.vnu.edu.vn/acategory-Tuyen-sinh-Dai-hoc-1112-1.html

- Khoa Y-Dược, ĐHQGHN: http://smp.vnu.edu.vn/dao-tao/dao-tao-he-chinh-quy/dao-tao-he-chinh-quy/103-thong-bao-tuyen-sinh-dao-tao-dai-hoc-he-chinh-qui-nam-hoc-2017-2018

- Khoa Quốc tế, ĐHQGHN: http://tuyensinh.khoaquocte.vn/

Ngoài ra, em có thể tham khảo thông tin, tương tác trực tuyến với cán bộ tuyển sinh của ĐHQGHN tại trang Facebook: Tuyển sinh Đại học Quốc gia Hà Nội.

Câu hỏi: Năm 2017, ĐHQGHN có sử dụng kết quả bài thi đánh giá năng lực (ĐGNL) năm 2016 để xét tuyển vào đại học không ạ?

Trả lời:  Năm 2017, ĐHQGHN dành một số lượng chỉ tiêu nhất định để xét tuyển các thí sinh có kết quả thi ĐGNL còn hạn sử dụng ( kết quả thi ĐGNL có giá trị 2 năm kể từ ngày thi) và đạt từ 70,00/140,00 điểm trở lên, chưa nhập học vào bất kỳ đơn vị đào tạo nào của ĐHQGHN. Thí sinh có thể tải phiếu ĐKXT theo mẫu trên cổng thông tin tuyển sinh của ĐHQGHN hoặc website của đơn vị và hoàn thiện phiếu gửi trực tiếp hoặc thi chuyển phát nhanh về Trường/Khoa có ngành thí sinh ĐKXT trước ngày 22/7/2017. Các HĐTS sẽ xem xét, xét duyệt và công bố kết quả xét tuyển trước ngày 29/7/2017 trên website.

Câu hỏi: Qua tìm hiểu em được biết năm 2017 ĐHQGHN có xét tuyển thí sinh có chứng chỉ quốc tế của Trung tâm Khảo thí Đại học Cambridge, Anh? Cụ thể như thế nào xin thầy/cô cho em thêm thông tin?

Trả lời: Năm 2017, ĐHQGHN có xét tuyển thí sinh có chứng chỉ quốc tế của Trung tâm Khảo thí Đại học Cambridge, Anh (Cambridge International Examinations A-Level, UK; sau đây gọi tắt là chứng chỉ A-Level). Cụ thể: sẽ xét kết quả 3 môn thi theo các khối thi quy định của ngành đào tạo tương ứng, mức điểm mỗi môn thi đạt từ 60/100 điểm trở lên (tương ứng điểm C, PUM range ≥ 60) mới đủ điều kiện đăng ký để xét tuyển.

Ví dụ: Em đăng ký xét tuyển vào ngành Hóa học (mã ngành 52440112) của Trường ĐH Khoa học Tự nhiên (Mã trường QHT). Ngành Hóa học sử dụng các tổ hợp xét tuyển: A00 hoặc B00 hoặc C02 hoặc D07. Em có thể tải phiếu Đăng ký xét tuyển tại website của ĐHQGHN và hoàn thiện phiếu Đăng ký sử dụng tổ hợp các chứng chỉ A-Level (mức điểm ≥ 60/100) của Toán, Lý, Hóa (A00) hoặc Toán, Hóa, Sinh (B00) hoặc Toán, Ngữ Văn, Hóa học (C02) Toán, Hóa, Tiếng Anh  (D07) gửi về Trường ĐHKHT trước ngày 22/7/2017. Kết quả trúng tuyển được công bố trước ngày 29/7/2017 trên website.

Chi tiết chỉ tiêu cho từng ngành, tổ hợp môn xét tuyển, thí sinh xem tại website của các trường thành viên/khoa trực thuộc.

Câu hỏi: Thầy cô cho em hỏi các cách đăng ký xét tuyển (ĐKXT) vào ĐHQGHN như thế nào?

Trả lời:

1. Đối với thí sinh sử dụng kết quả thi THPT quốc gia năm 2017

a) Thí sinh nộp phiếu ĐKXT, hồ sơ đăng ký dự thi THPT quốc gia, lệ phí ĐKXT theo quy định của Sở GDĐT từ ngày 01-20/4/2017. Trong các đợt xét tuyển bổ sung, thí sinh thực hiện ĐKXT và nộp lệ phí theo quy định tại các HĐTS của ĐHQGHN (các trường thành viên/khoa trực thuộc).

b) Sau khi có kết quả thi THPT quốc gia, thí sinh được điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT một lần trong thời hạn quy định bằng phương thức trực tuyến trên Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD&ĐT  (từ ngày 15 đến 21/7) hoặc Phiếu điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT (từ ngày 15 đến 23/7/2017).

c) Thí sinh xác nhận nhập học vào đơn vị đào tạo của ĐHQGHN bằng hình thức trực tuyến tại địa chỉ: tuyensinh.vnu.edu.vn trong khoảng thời gian từ ngày 02/8/2017 đến trước 17h00 ngày 07/8/2017 đồng thời gửi Giấy chứng nhận kết quả thi tới các trường bằng thư chuyển phát nhanh, ĐHQGHN sẽ có hướng dẫn chi tiết và đăng trên cổng thông tin của ĐHQGHN và các đơn vị khi thí sinh vào xác nhận nhập học.

2. Đối với các thí sinh sử dung kết quả thi ĐGNL còn hạn sử dụng hoặc dùng chứng chỉ A-Level để ĐKXT thì tải phiếu trên cổng thông tin tuyển sinh của ĐHQGHN hoặc website của đơn vị rồi hoàn thiện phiếu ĐKXT và gửi trực tiếp hoặc thư chuyển phát nhanh tới HĐTS trước ngày 22/7/2017. Các Trường/Khoa sẽ công bố kết quả trúng tuyển trên website trước ngày 29/7/2017.

 

Câu hỏi: Kính gửi các anh chị phụ trách tuyển sinh ĐH. Con em chúng tôi có nguyện vọng vào học tại ĐHQGHN. Anh chị có thể cho chúng tối biết một số thông tin về chính sách ưu tiên trong tuyển sinh ĐHCQ năm 2017 của ĐHQGHN. Trân trọng cám ơn.

1. Chính sách ưu tiên theo đối tượng, theo khu vực, các đối tượng được xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển thực hiện theo Quy chế tuyển sinh, Hướng dẫn tuyển sinh của Bộ GD&ĐT (Khoản 4, Điều 7 Quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Mục II của Công văn số 603/BGDĐT-GDĐH ngày 17/2/2017 của Bộ GD&ĐT). Thí sinh tham khảo Quy chế, Hướng dẫn trên cổng thông tin tuyển sinh của ĐHQGHN hoặc website của đơn vị.

2.  Học sinh THPT chuyên thuộc ĐHQGHN được xét tuyển thẳng và xét tuyển vào bậc đại học tại ĐHQGHN phải tốt nghiệp THPT, có hạnh kiểm 3 năm học THPT đạt loại Tốt và đáp ứng một trong các tiêu chí sau:

a) Là thành viên chính thức đội tuyển dự kỳ thi Olympic hoặc các cuộc thi sáng tạo, triển lãm khoa học kỹ thuật khu vực, quốc tế;

b) Đạt giải chính thức trong kỳ thi chọn học sinh giỏi bậc THPT cấp ĐHQGHN;

c) Đạt giải chính thức trong kỳ thi Olympic chuyên Khoa học tự nhiên bậc THPT được tổ chức hàng năm;

d) Là thành viên chính thức của đội tuyển tham dự kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia hoặc các cuộc thi sáng tạo khoa học kỹ thuật quốc gia;

e) Đạt danh hiệu học sinh giỏi từng năm học trong cả 3 năm THPT chuyên và có tổng điểm 4 môn thi tốt nghiệp THPT đạt tối thiểu 32,0 điểm trong đó không có điểm môn thi tốt nghiệp THPT dưới 6,0 điểm;

Học sinh đạt một trong các tiêu chí quy định tại điểm a, b, c, d Mục 2 trong các năm học ở bậc THPT được bảo lưu kết quả khi xét tuyển thẳng và xét tuyển vào bậc đại học tại ĐHQGHN.

3. Học sinh một số trường THPT chuyên không thuộc ĐHQGHN được đăng ký xét tuyển thẳng và xét tuyển vào bậc đại học ở các đơn vị đào tạo của ĐHQGHN nếu đáp ứng các yêu cầu như đối với học sinh THPT chuyên thuộc ĐHQGHN được quy định tại Mục 2 và phải đáp ứng các tiêu chí sau:

a) Học sinh thuộc trường THPT chuyên có trong danh sách các trường THPT chuyên được ĐHQGHN dành chỉ tiêu tuyển thẳng.

b) Học sinh có tên trong danh sách xếp theo thứ tự ưu tiên kèm theo hồ sơ và công văn của Hiệu trưởng trường THPT chuyên đề nghị các đơn vị đào tạo trong ĐHQGHN xét tuyển thẳng.

Câu hỏi:  Cho em hỏi là cộng điểm ưu tiên theo khu vực của trường THPT hay hộ khẩu thường trú ạ? Mức chênh lệch giữa các khu vực thư thế nào?

Trả lời: Theo khoản 4 Điều 7 Quy chế tuyển sinh hiện hành:

 a) Thí sinh học liên tục và tốt nghiệp trung học tại khu vực nào thì hưởng ưu tiên theo khu vực đó. Nếu trong 3 năm học THPT (hoặc trong thời gian học trung cấp) có chuyển trường thì thời gian học ở khu vực nào lâu hơn được hưởng ưu tiên theo khu vực đó. Nếu mỗi năm học một trường thuộc các khu vực có mức ưu tiên khác nhau hoặc nửa thời gian học ở trường này, nửa thời gian học ở trường kia thì tốt nghiệp ở khu vực nào, hưởng ưu tiên theo khu vực đó. Quy định này áp dụng cho tất cả thí sinh, kể cả thí sinh đã tốt nghiệp từ trước năm tuyển sinh.

b) Các trường hợp sau đây được hưởng ưu tiên khu vực theo hộ khẩu thường trú:

- Học sinh các trường phổ thông dân tộc nội trú;

- Học sinh các trường, lớp dự bị ĐH;

- Học sinh các lớp tạo nguồn được mở theo quyết định của các Bộ, cơ quan ngang Bộ hoặc UBND cấp tỉnh;

- Học sinh có hộ khẩu thường trú (trong thời gian học THPT hoặc trung cấp) trên 18 tháng tại các xã khu vực III và các xã có thôn đặc biệt khó khăn thuộc vùng dân tộc và miền núi theo quy định của Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc; các xã đặc biệt khó khăn vùng bãi ngang ven biển và hải đảo; các xã đặc biệt khó khăn, xã biên giới, xã an toàn khu vào diện đầu tư của Chương trình 135 theo quy định của Thủ tướng Chính phủ nếu học THPT (hoặc trung cấp) tại địa điểm thuộc huyện, thị xã có ít nhất một trong các xã thuộc diện nói trên;

- Quân nhân; sĩ quan, hạ sĩ quan, chiến sĩ nghĩa vụ trong Công an nhân dân được cử đi dự thi, nếu đóng quân từ 18 tháng trở lên tại khu vực nào thì hưởng ưu tiên theo khu vực đó hoặc theo hộ khẩu thường trú trước khi nhập ngũ, tùy theo khu vực nào có mức ưu tiên cao hơn; nếu dưới 18 tháng thì hưởng ưu tiên khu vực theo hộ khẩu thường trú trước khi nhập ngũ.

Mức chênh lệch điểm trúng tuyển giữa hai khu vực kế tiếp là 0,5 (nửa điểm) tương ứng với tổng điểm 3 bài thi/môn thi (trong tổ hợp môn xét tuyển) không nhân hệ số theo thang điểm 10. Trong trường hợp em sử dụng kết quả thi ĐGNL còn giá trị để xét tuyển thì mức chệnh lệch giữa 2 khu vực là 2,5 điểm (thang điểm thi ĐGNL là 140)

Câu hỏi: Kính gửi Ban tuyển sinh ĐHQGHN! Nếu em làm hồ sơ đăng ký xét tuyển thẳng/ưu tiên xét tuyển nhưng không trúng tuyển thì nhà trường có tự động chuyển nguyện vọng đăng ký của em sang xét tuyển thông thường không ạ?

Trả lời:  Chào em! Quy chế tuyển sinh đại học chính quy của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Hướng dẫn tuyển sinh của ĐHQGHN cho phép các thí sinh có thể đăng ký xét tuyển thẳng hoặc ưu tiên xét tuyển không giới hạn nguyện vọng. Nếu em không trúng tuyển vào  nguyện vọng 1, 2.. thì tiếp tục được xét tuyển vào các nguyện vọng tiếp theo. Các trường không thể tự động chuyển em vào diện xét tuyển thông thường.

Câu hỏi: Kính gửi các Thầy, Cô tuyển sinh ĐHQGHN! Sau khi nhận được kết quả thi THPT quốc gia năm 2017, em đã điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển trên phần mềm tuyển sinh đại học của Bộ Giáo dục và Đào tạo, nhưng sau đó em lại muốn đăng ký thêm một số nguyện vọng khác thì em phải làm thế nào ạ?

Trả lời: Chào em! Năm nay, Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định mỗi thí sinh chỉ được điều chỉnh nguyện vọng 01 lần DUY NHẤT trong thời gian quy định theo 1 trong 2 phương thức: trực tuyến hoặc sử dụng phiếu điều chỉnh nguyện vọng.

 Điều chỉnh trực tuyến: Thay đổi thứ tự nguyện vọng nhưng không tăng thêm số nguyện vọng đã đăng ký. Thời gian: 15-21/7/2017.

Sử dụng phiếu điều chỉnh nguyện vọng: Thay đổi thứ tự nguyện vọng và tăng hoặc bổ sung nguyện vọng mới. Thời gian: 15-23/7/2017.

Câu hỏi: Em đăng ký vào 1 ngành nhưng sử dụng 2 tổ hợp xét tuyển khác nhau thì có được coi là 1 nguyện vọng không ạ?

Trả lời: Với mỗi ngành, mỗi tổ hợp xét tuyển khác nhau được coi là các nguyện vọng khác nhau. Em đăng ký 2 tổ hợp em sẽ được xét độc lập cả 2 tổ hợp nhưng lưu ý là chỉ trúng tuyển ở NGUYỆN VỌNG cao nhất.

 

Câu hỏi: Năm nay em muốn đăng ký xét tuyển vào Đại học Quốc gia Hà Nội thì em có phải thi một kỳ thi riêng ngoài kỳ thi THPT quốc gia nữa không ạ?

Trả lời: Năm nay em đăng ký xét tuyển vào Đại học Quốc gia Hà Nội, em có thể sử dụng kết quả thi THPT quốc gia nên sẽ không phải thi thêm bất cứ kỳ thi nào nữa. Em xem thêm chi tiết Thông tin tuyển sinh của ĐHQGHN năm 2017 tại đây.

Câu hỏi: Thưa thầy, cô, nếu em đồng thời trúng tuyển 2 nguyện vọng vào 2 ngành đào tạo của Đại học Quốc gia Hà Nội, tuy nhiên, em lại muốn vào học ở nguyện vọng thấp hơn thì có được không ạ? Và nếu được thì em làm như thế nào ạ?

Trả lời: Chào em. Quy chế tuyển sinh đại học hệ chính quy ban hành kèm theo Thông tư số 05/2017/TT-BGD&ĐT ngày 25 tháng 01 năm 2017 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo và Hướng dẫn xét tuyển ĐH chính quy năm 2017 của ĐHQGHN quy định mỗi thí sinh chỉ được trúng tuyển vào 1 nguyện vọng ưu tiên cao nhất. Do đó, em không thể vào học ngành ứng với nguyện vọng có độ ưu tiên thấp hơn trong lần xét tuyển đầu tiên. Em có thể tham khảo thông tin tuyển sinh của các ngành nghề đào tạo và xếp nguyện vọng ưu tiên hợp lý trong Phiếu đăng ký xét tuyển. Ngoài ra, em có thể cân nhắc chờ đợt xét tuyển bổ sung để đăng ký xét tuyển lại. Tuy nhiên, việc này rất rủi ro vì ngành em muốn vào có thể không xét tuyển bổ sung.

Câu hỏi: Thưa thầy, cô, em thấy thông báo của Đại học Quốc gia Hà Nội là xác nhận nhập học trực tuyến, vậy sau khi xác nhận trực tuyến em có cần gửi Giấy chứng nhận kết quả thi đến Trường nữa không ạ?

Trả lời: Chào em. ĐHQGHN tiếp tục tiên phong trong việc áp dụng các giải pháp công nghệ thông tin nhằm hỗ trợ tối đa cho thí sinh ĐKXT năm 2017. Sau nhận được kết quả công bố trúng tuyển, em phải xác nhận trực tuyến tại địa chỉ www.tuyensinh.vnu.edu.vn. Sau khi xác nhận trực tuyến, em in phiếu xác nhận trực tuyến và  gửi giấy chứng nhận kết quả thi đến Trường/Khoa nơi em đăng ký xét tuyển để đảm bảo thông tin trúng tuyển của em được thông suốt.

Câu hỏi: Thưa thầy, cô, nếu em đã xác nhận nhập học vào một ngành, nhưng sau đó em suy nghĩ lại và muốn thay đổi thì em có thể rút lại giấy chứng nhận kết quả thi và chờ đăng ký xét tuyển đợt bổ sung không ạ?

Trả lời: Chào em. Quy chế tuyển sinh ĐH năm 2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo không cho phép thí sinh rút hoặc hủy kết quả xác nhận nhập học. Do vậy, em tìm hiểu kỹ thông tin tuyển sinh của từng ngành học yêu thích trước khi hoàn thiện Phiếu đăng ký xét tuyển nhé.

 Minh Khuê - Ban Đào tạo
   In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :
   Xem tin bài theo thời gian :

HÌNH ẢNH

TRÊN WEBSITE KHÁC
THĂM DÒ DƯ LUẬN
Bạn sẽ thi vào trường đại học nào?
 • Trường ĐH Khoa học Tự nhiên
 • Trường ĐH Khoa học Xã hội
 • Trường ĐH Ngoại ngữ
 • Trường ĐH Công nghệ
 • Trường ĐH Kinh tế
 • Trường ĐH Giáo dục
 • Trường ĐH Việt Nhật
 • Trường ĐH Y Dược
 • Trường ĐH Luật
 • Trường Quản trị và Kinh doanh
 • Trường Quốc tế
 • Khoa Các Khoa học liên ngành
 • Viện Quốc tế Pháp ngữ