Tin tức chung
Trang chủ   >  Tin tức  >   Tin tức chung  >  
Lễ khai giảng lần thứ 50 của Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN
Sáng 12/9/2005, Lễ khai giảng năm học mới 2005 - 2006 của trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN đã được tổ chức long trọng tại hội trường 10-12 ĐHQGHN.

Tham dự buổi lễ có GS.TSKH Vũ Minh Giang - Phó giám đốc ĐHQGHN; đại diện lãnh đạo các phòng, ban chức năng, các đơn vị trực thuộc ĐHQGHN; các cán bộ, nhà giáo lão thành, Ban giám hiệu, trưởng, phó các phòng, ban, đại diện các khoa và bộ môn, đại diện sinh viên các khoá và gần 1.000 sinh viên năm thứ nhất trường ĐHNN.

Diễn văn khai giảng của đồng chí Hiệu trưởng Nguyễn Văn Lợi đã điểm lại những thành tích mà các thế hệ thầy và trò trường ĐHNN đạt được trong suốt chặng đường 50 năm  qua, đó chính là bước đệm  quan trọng để nhà trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới, đặc biệt nâng cao chất lượng dạy, học và hành, nâng cao hiệu quả và tính thực tiễn của công tác biên soạn giáo trình cho từng ngành học, ngoài ra việc mở rộng các mối quan hệ, liên kết đào tạo với các trường đại học, các tổ chức giáo dục trong và ngoài nước cũng là một hướng đi trọng tâm.

Tại buổi lễ khai giảng, lãnh đạo trường ĐHNN đã trao giấy khen, phần thưởng cho 4 thủ khoa của 4 khối thi (D1, D2, D3, D4) vào trường, 54 tập thể lớp, 133 sinh viên ưu tú, 502 sinh viên xuất sắc và 17 sinh viên diện chính sách xã hội có học lực khá.

Thay mặt cho 1.000 tân sinh viên và đại diện cho sinh viên các hệ đào tạo của nhà trường, thủ khoa khối D4 Nguyễn Thị Hồng Quý đã phát biểu những suy nghĩ của mình và tặng hoa cho các thầy cô giáo nhân ngày khai trường.

 Nguyễn Minh Trường
Ảnh: Bùi Tuấn - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :