Tin tức chung
Trang chủ   >  Tin tức  >   Tin tức chung  >  
Lễ khai giảng năm học 2005 - 2006 Khoa Sư phạm - ĐHQGHN
Sáng ngày 17/9/2005, tại Hội trường 10-12, Khoa Sư phạm - ĐHQGHN đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2005 - 2006.

Tham dự buổi lễ có GS.TS. Mai Trọng Nhuận - Phó Giám đốc ĐHQGHN, đại diện lãnh đạo một số ban chức năng, trường thành viên và đơn vị trực thuộc ĐHQGHN cùng đồng đảo cán bộ giảng viên và sinh viên Khoa Sư phạm.

PGS.TS. Nguyễn Thị Mỹ Lộc - Chủ nhiệm Khoa Sư phạm đã giới thiệu tóm tắt một số thành tích nổi bật của thầy và trò Khoa trong năm học 2004 - 2005, chúc mừng gần 300 tân sinh viên K50 nhân dịp các em chính thức trở thành thành viên của Khoa và gióng hồi trống chính thức khai giảng năm học mới 2005 - 2006.

Năm học qua, Khoa Sư phạm là một trong không nhiều đơn vị của ĐHQGHN đạt danh hiệu "Tập thể Lao động xuất sắc", một cá nhận thuộc Khoa vinh dự được nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp ĐHQGHN. Cũng trong năm qua, nhân dịp kỷ niệm 5 năm thành lập, Khoa Sư phạm đã vinh dự được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen bởi những thành tích đã đạt được trong công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học. Trong khuôn khổ của Lễ khai giảng, đại diện lãnh đạo Khoa đã trao thưởng cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, hoạt động Đoàn - Hội và sinh viên đạt điểm cao nhất trong kỳ thi tuyển sinh vừa qua.

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS Mai Trọng Nhuận - Phó Giám đốc ĐHQGHN ghi nhận và biểu dương những thành quả của tập thể thầy và trò Khoa Sư phạm đã đạt được trong thời gian qua và chúc mừng gần 300 tân sinh viên K50 của Khoa. Giáo sư cũng mong rằng, trong năm học tới, Khoa Sư phạm tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công mới trong công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học.

 Tin & ảnh: Đ.N.D - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :