Tin tức chung
Trang chủ   >  Tin tức  >   Tin tức chung  >  
Hội nghị cán bộ công chức Cơ quan ĐHQGHN năm 2005
Ngày 5/1/2006, Cơ quan ĐHQGHN đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2005.

Hội nghị đã nghe Báo cáo tình hình thức hiện công tác năm học 2005, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2006 của Cơ quan ĐHQGHN; Báo cáo về tài chính phúc lợi cơ quan và báo cáo của Ban Thanh tra nhân dân.

Mặc dù còn một số tồn tại, hạn chế cần khắc phục, song có thể khẳng định rằng các nhiệm vụ chủ yếu trên tất cả các mặt hoạt động của Cơ quan đã hoàn thành tốt: công tác chính trị tư tưởng, công tác tổ chức và quản lý, đào tạo, nghiên cứu khoa học, tổ chức cán bộ, học sinh - sinh viên, quan hệ quốc tế, kế hoạch - tài chính, xây dựng cơ sở vật chất, thanh tra. Thành tích đó đã đóng góp tích cực vào việc thực hiện mục tiêu Phát triển - Hiện đại - Chất lượng cao của ĐHQGHN. Với những thành tích đã đạt được, kết thúc năm học 2004-2005 Cơ quan ĐHQGHN có 3 tập thể đạt danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc, 9 tập thể đạt danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến, 1 cá nhân được tặng thưởng Bằng khen của Giám đốc ĐHQGHN, 2 cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp ĐHQG, 18 cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 2 cá nhân đạt danh hiệu Gương mặt trẻ tiêu biểu cấp ĐHQGHN và 5 cá nhân đạt danh hiệu Gương mặt trẻ tiêu biểu cấp cơ sở năm 2005.

Các đại biểu đã sôi nổi thảo luận, đánh giá các hoạt động của Cơ quan ĐHQGHN trong năm 2005, khẳng định những kết quả đã đạt được của các Ban chức năng trong công tác tham mưu và giúp việc cho lãnh đạo ĐHQGHN trong công tác chỉ đạo, kiểm tra, đôn đốc các đơn vị thực hiện chủ trương của ĐHQGHN; làm rõ những tồn tại, hạn chế để rút ra những bài học kinh nghiệm và xác định phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2006.

Hội nghị cũng đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các cán bộ, công chức Cơ quan ĐHQGHN trình bày.

Phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục những tồn tại, yếu kém trong năm 2005, toàn thể cán bộ, công chức Cơ quan ĐHQGHN phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới 2005-2006, lập thành tích thiết thực kỷ niệm 100 năm ngày thành lập ĐHQGHN (16/5/1906 - 16/5/2006).

 Việt An - BT - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :