Tin tức chung
Trang chủ   >  Tin tức  >   Tin tức chung  >  
Khai mạc Hội thao ĐHQGHN 2006
Sáng ngày 26/3/2006, tại sân vận động ĐH Ngoại ngữ, lễ khai mạc Hội thao ĐHQGHN năm 2006 đã được tổ chức trọng thể. Tới dự lễ khai mạc có GS.TS Mai Trọng Nhuận – Phó Giám đốc ĐHQGHN.

PGS.TS Trần Kim Đỉnh - ủy viên thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn, Trưởng ban Thanh tra ĐHQGHN - Trưởng ban Tổ chức đã tuyên bố khai mạc hội thao. Tiếp đó, đại diện lãnh đạo ĐHQGHN đã trao cờ lưu niệm cho 22 đơn vị trong ĐHQGHN tham gia hội thao. Các vận động viên của các đội sẽ thi đấu ở ba môn: bóng đá, bóng bàn và cầu lông.

Hội thao là một trong nhiều hoạt động được tổ chức chào mừng kỷ niệm 100 năm ngày thành lập ĐH Đông Dương – ĐHQGHN. Hội thao là cơ hội đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao nói chung, bóng đá nói riêng và tạo mối giao lưu, đoàn kết gắn bó, học tập hiểu biết lẫn nhau giữa các cán bộ công chức, sinh viên trong ĐHQGHN. Các trận đấu trong Hội thao được đảm bảo trật tự, an toàn tuyệt đối, giữ gìn kỷ luật, đoàn kết, phát huy tinh thần cao thượng, chống các biểu hiện tiêu cực trong thể thao, nghiêm chỉnh chấp hành Luật bóng đá, Điều lệ thi đấu và các quy định khác của Ban Tổ chức Hội thao ĐHQGHN.

Cầu thủ Phan Thanh Bình đội Nhà in - Nhà Xuất bản, ghi 2 bàn trong ngày khai mạc

Ban giám khảo làm việc "không biết mệt mỏi"


 Tin & ảnh: P.V - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :