Tin tức chung
Trang chủ   >  Tin tức  >   Tin tức chung  >  
Trường ĐH Công nghệ tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam
Ngày 20/11/2006, Trường ĐH Công nghệ đã trang trọng tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 với sự tham gia của đông đủ các cán bộ giảng viên đã và đang công tác tại trường và các đơn vị tiền thân.

GS.VS Đào Trọng Thi - Giám đốc ĐHQGHN đã tới dự và phát biểu tại buổi lễ.

Thay mặt cho lãnh đạo nhà trường, GS.TS Nguyễn Hữu Đức - Hiệu trưởng đã trình bày diễn văn chúc mừng các thầy cô đã và đang công tác tại Trường ĐH Công nghệ nhân ngày hội của thầy và trò cả nước. Hiệu trưởng Nguyễn Hữu Đức đồng thời bày tỏ sự cảm ơn chân thành đến lãnh đạo ĐHQGHN và cá nhân Giám đốc Đào Trọng Thi đã quan tâm và tạo điều kiện tốt cho sự phát triển của nhà trường suốt thời gian qua.

Trong khuôn khổ của buổi lễ, GS.VS Đào Trọng Thi đã trao trặng các danh hiệu và chức danh cao quí của Nhà nước cho 5 cán bộ giảng dạy của Trường. Trong số này có 2 giảng viên vinh dự được nhận danh hiệu “Nhà giáo ưu tú” và 3 giảng viên vinh dự được trao tặng chức danh “Phó Giáo sư”. Giám đốc Đào Trọng Thi đã trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho Hiệu trưởng Nguyễn Hữu Đức.

Phát biểu tại buổi lễ, Giám đốc ĐHQGHN đã chúc mừng tập thể các thầy cô giáo nhân ngày lễ đặc biệt của ngành giáo dục cả nước, đồng thời ghi nhận những nỗ lực và thành tích đáng khích lệ của thầy và trò Trường ĐH Công nghệ đã đạt được trong thời gian qua. Ông đồng thời bày tỏ mong muốn, thời gian tới, tập thể thầy và trò nhà trường sẽ cố gắng đạt nhiều kết quả hơn nữa trong công tác đào tạo, nghiên cứu, ứng dụng và triển khai khoa học học công nghệ.

Thay mặt cho đội ngũ giảng viên của nhà trường, NGUT.PGS Hồ Sĩ Đàm đã phát biểu nhân lễ kỷ niệm.

 

GS. Đào Trọng Thi chúc mừng 03 Phó Giáo sư của Trường

GS. Đào Trọng Thi trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho Hiệu trưởng nhà trường

Giám đốc Đào Trọng Thi trao danh hiệu "Nhà giáo ưu tú" cho PGS. Hồ Sĩ Đàm

 

 

 Nguyễn Minh - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :