Tin tức chung
Trang chủ   >  Tin tức  >   Tin tức chung  >  
Hội nghị lấy ý kiến của cử tri Cơ quan ĐHQGHN
Thực hiện quy định của Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội và trình tự của công tác bầu cử, ngày 8/3/2007, tại ĐHQGHN, Cơ quan ĐHQGHN đã tổ chức hội nghị lấy ý kiến tín nhiệm của cử tri đối với GS.VS Đào Trọng Thi - Ủy viên TW Đảng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHQGHN, ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XII.

PGS.TS Phạm Trọng Quát - Phó Giám đốc ĐHQGHN, Thủ trưởng Cơ quan ĐHQGHN và TS. Vũ Viết Bình - Chủ tịch Công đoàn Cơ quan ĐHQGHN đồng chủ trì hội nghị. Ông Nguyễn Văn Thông - Phó Trưởng ban Tổ chức Cán bộ và bà Lê Yên Dung - Phó Chủ tịch Công đoàn Cơ quan ĐHQGHN được toàn thể cử tri bầu làm thư ký hội nghị.

Tại hội nghị, các cử tri đã nghe toàn văn tóm tắt tiểu sử ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XII GS. Đào Trọng Thi; ý kiến nhận xét của Cơ quan ĐHQGHN về quá trình công tác và quản lý của GS. Đào Trọng Thi; các quy định của pháp luật về tiêu chuẩn đại biểu Quốc hội và quy định về những người không được ứng cử đại biểu Quốc hội. Các ý kiến của cử tri phát biểu tại hội nghị tập trung bày tỏ nguyện vọng của toàn thể cử tri Cơ quan ĐHQGHN nhất trí việc GS. Đào Trọng Thi ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XII. Hội nghị cùng cho rằng việc GS. Đào Trọng Thi được Trung ương giới thiệu ứng cử và cử tri tín nhiệm không chỉ thể hiện sự tín nhiệm đối với cá nhân GS. Đào Trọng Thi mà còn là sự đánh giá của xã hội đối với ĐHQGHN.

GS.VS Đào Trọng Thi

Trong khuôn khổ của hội nghị, ứng cử viên GS. Đào Trọng Thi đã bày tỏ ý kiến của cá nhân về việc được giới thiệu và tham gia ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XII. Trong phát biểu của mình, GS. Đào Trọng Thi nhấn mạnh đến những mặt mạnh trong công tác của bản thân có thể công hiến cho nhân dân, đất nước khi trúng cử và trình bày tóm tắt phương châm hành động của mình trong thời gian tới.

100% cử tri có mặt tại hội nghị đã biểu quyết tán thành giới thiệu GS.VS Đào Trọng Thi - Ủy viên TW Đảng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHQGHN ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XII.

 Tin & ảnh: Trần Đỗ Diệp Anh - Bùi Tuấn - Tin tức & Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :