Tin tức chung
Trang chủ   >  Tin tức  >   Tin tức chung  >  
Hội nghị BCH Đảng bộ ĐHQGHN lần thứ 7
Ngày 12/6/2007, Hội nghị lần thứ 7 BCH Đảng bộ ĐHQGHN đã được tổ chức dưới sự chủ trì của đ/c Đào Trọng Thi, Ủy viên TW Đảng, Bí thư Đảng ủy ĐHQGHN.

Tham dự hội nghị về phía Thành uỷ Hà Nội có đại diện lãnh đạo Ban Đại học và Ban Kiểm tra.

Hội nghị đã nghe và thảo luận báo cáo tình hình nhiệm vụ từ đầu năm 2007 đến nay và những công tác trọng tâm trong thời gian tới trong các lĩnh vực chính trị tư tưởng và tuyên huấn; công tác tổ chức cán bộ; công tác chuyên môn, nghiệp vụ; công tác xây dựng Đảng và lãnh đạo các tổ chức quần chúng.

 Hội nghị thống nhất đánh giá cao kết quả hoạt động chung của toàn Đảng bộ trong những nhiệm vụ trọng tâm do Đảng ủy đề ra tại Hội nghị lần thứ 6, đồng thời đề ra kế hoạch mà Đảng ủy cần tập trung lãnh đạo trong thời gian tới.

Hội nghị đã nghe đ/c Vũ Minh Giang, Đảng ủy viên, Phó giám đốc ĐHQGHN báo cáo chuyên đề “Phát triển hoạt động khoa học công nghệ của ĐHQGHN theo hướng phục vụ thực tiễn”. Hội nghị đã thống nhất trong đánh giá về kết quả, hoạt động KHCN của ĐHQGHN giai đoạn 2001 – 2006 và thảo luận những giải pháp quan trọng về cơ chế - chính sách, đầu tư – tăng cường cơ sở vật chất, đổi mới về tổ chức, đổi mới chương trình đào tạo nhằm tăng cường giá trị phục vụ thực tiễn của hoạt động KHCN của ĐHQGHN trong thời gian tới, thực hiện có hiệu quả Nghị quyết của Đại hội đảng bộ lần thứ III của ĐHQGHN.

 Tin & ảnh: Doãn Trung & Đỗ Ngọc - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :