Tin tức chung
Trang chủ   >  Tin tức  >   Tin tức chung  >  
Viện Công nghệ Thông tin nỗ lực giải quyết vụ việc đào tạo kỹ thuật viên tin học
Trong hai ngày 9 và 10/6/2007, tại cơ sở 282 Hoàng Quốc Việt, Viện Công nghệ Thông tin - ĐHQGHN (viết tắt là Viện CNTT) đã có buổi làm việc, trao đổi trực tiếp với hơn 1.000 học viên đã và đang theo học chương trình đào tạo kỹ thuật viên.

Cùng tham dự buổi làm việc về phía ĐHQGHN có PGS.TS Nguyễn Văn Nhã - Trưởng ban Đào tạo; PGS.TS Nguyễn Thị Việt Thanh - Trưởng ban Chính trị & Công tác HSSV cùng đại diện lãnh đạo Phòng PA 25 Công an Thành phố Hà Nội.

Thay mặt lãnh đạo Viện CNTT, PGS.TS Nguyễn Đình Hoá – Phó Viện trưởng Viện CNTT một lần nữa đã xin lỗi toàn thể học viên và qua học viên, gửi lời xin lỗi và bày tỏ mong nhận được sự cảm thông của phụ huynh và người thân học viên trong việc giải quyết quyền lợi chính đáng cho những người theo học chương trình này. Trong bầu không khí nghiêm túc, thẳng thắn, đại diện lãnh đạo Viện CNTT và các học viên đã trao đổi và bàn bạc cùng tìm hướng giải quyết vụ việc.

Trên cơ sở kết quả phiếu thăm dò nguyện vọng của học viên, thời gian tới, Viện CNTT - ĐHQGHN sẽ giải quyết dứt điểm vụ việc trên nguyên tắc: đảm bảo quyền lợi chính đáng cho học viên; tuân thủ nghiêm túc các quy định của Luật Giáo dục, Luật Dạy nghề và Quy chế hoạt động của ĐHQGHN để tránh các sai lầm tiếp theo; nghiêm khắc xử lý các cá nhân có liên quan.

 Trần Đỗ - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :