Tin tức chung
Trang chủ   >  Tin tức  >   Tin tức chung  >  
268 sinh viên nhận bằng cử nhân sư phạm
Sáng ngày 27/6/2007, tại Hội trường 10 - 12, Khoa Sư phạm – ĐHQGHN đã trang trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên thuộc 6 ngành sư phạm: toán học, vật lý, hóa học, sinh học, ngữ văn, lịch sử. Đây là khóa sinh viên thứ 4 tốt nghiệp tại Khoa Sư phạm - ĐHQGHN.

Tới dự buổi lễ có GS.TS Mai Trọng Nhuận – Phó Giám đốc ĐHQGHN cùng đại diện lãnh đạo văn phòng, một số ban chức năng, trường thành viên, khoa trực thuộc ĐHQGHN.

Năm 2007, Khoa Sư phạm có tổng số 268 sinh viên được nhận bằng tốt nghiệp trong đó có 262 sinh viên khóa QH – 2003 – S (trong tổng số 294 sinh viên toàn khóa, đạt tỉ lệ 89,11%) và 6 sinh viên của các khóa trước đó.

PGS.TS Nguyễn Thị Mỹ Lộc - Chủ nhiệm Khoa Sư phạm trao bằng cho tân cử nhân.

Chỉ tính riêng trong khóa QH – 2003 – S có 51 sinh viên tốt nghiệp đoạt loại giỏi, 187 sinh viên tốt nghiệp loại khá và 24 sinh viên tốt nghiệp loại trung bình khá, không có sinh viên tốt nghiệp loại trung bình. Điều đặc biệt, năm 2007, 100% sinh viên sư phạm đủ điều kiện tốt nghiệp được bảo vệ khóa luận tốt nghiệp về khoa học cơ bản và khoa học giáo dục – sư phạm với điểm khóa luận từ 8 trở lên.

Trong khuôn khổ của buổi lễ trao bằng tốt nghiệp, đại diện lãnh đạo Khoa Sư phạm đã trao thưởng cho 28 sinh viên có nhiều thành tích trong khóa học vừa qua. Trong đó, có 6 sinh viên thủ khoa của 6 ngành đào tạo của Khoa Sư phạm; 6 sinh viên có nhiều thành tích trong học tập và trong công tác đoàn – hội; 6 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó vươn lên trong học tập và 10 sinh viên có thành tích xuất sắc trong đợt thực tập tốt nghiệp.

PGS.TS Nguyễn Thị Mỹ Lộc - Chủ nhiệm Khoa với các tân cử nhân có thành tích học tập xuất sắc

 

 Đỗ Ngọc Diệp & Bùi Tuấn - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :