Tin tức chung
Trang chủ   >  Tin tức  >   Tin tức chung  >  
Tuần lễ sinh hoạt chính trị cho sinh viên Trường ĐHKHTN
Ngay sau khi đón tiếp và làm thủ tục nhập học cho sinh viên khóa 52 (2007-2011) trong hai ngày 6 và 7/9/2007, Trường ĐHKHTN - ĐHQGHN đã tổ chức tuần lễ sinh hoạt chính trị cho sinh viên trong toàn trường, bắt đầu từ ngày 10/9/2007 tại hội trường Ký túc xá Mễ Trì - ĐHQGHN.

Trong đợt học này, sinh viên sẽ được nghe giới thiệu khái quát về Đại học Quốc gia Hà Nội, về truyền thống của Trường ĐHKHTN, về qui chế học sinh sinh viên, qui chế đào tạo. Sinh viên cũng được nghe giới thiệu những nội dung chính của các nghị quyết của Trung ương Đảng khóa X, về tình hình kinh tế, chính trị xã hội trong nước và thế giới thời gian qua, về học tập và làm theo đạo đức, tác phong Chủ tịch Hồ Chí Minh. Sinh viên còn được nghe nói về cuộc vận động: "Nói không với bệnh thành tích và tiêu cực trong ngành giáo dục", về các biện pháp nhằm giảm thiểu tai nạn giao thông.

Kết thúc đợt học là sinh hoạt thu hoạch và viết đăng ký cam kết thực hiện nội quy, quy chế, chấp hành pháp luật và phòng chống ma túy, tệ nạn xã hội.

 Theo hus.edu.vn - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :