Tin tức chung
Trang chủ   >  Tin tức  >   Tin tức chung  >  
29 học viên cao học và nghiên cứu sinh ĐHQGHN nhận học bổng Toshiba
Sáng ngày 13/9/2007, ĐHQGHN và Tập đoàn Toshiba (Nhật Bản) đã phối hợp tổ chức lễ trao học bổng cho 29 học viên cao học và nghiên cứu sinh xuất sắc của ĐHQGHN, trong đó có 6 học bổng toàn phần, mỗi suất trị giá tương đương 100.000 JPY và 23 suất học bổng bán phần, mỗi suất trị giá 50.000 JPY.

Đây là lần thứ 2 Tập đoàn Toshiba trao học bổng cho học viên cao học và nghiên cứu sinh xuất sắc của ĐHQGHN kể từ khi văn bản thỏa thuận hợp tác song phương được người lãnh đạo cấp cao nhất của hai cơ quan ký kết hồi tháng 3/2005.

Học bổng Toshiba lần 2 được trao cho học viên cao học và nghiên cứu sinh thuộc 4 đơn vị: Trường ĐHKHTN có 12 suất, Trường ĐHCN có 12 suất, Trường ĐHKHXH&NV có 2 suất và Trường ĐHKT có 3 suất. Điều đặc biệt trong đợt phát học bổng Toshiba lần này là cả 6 suất học bổng toàn phần đều thuộc về các học viên cao học và nghiên cứu sinh của Trường ĐHKHTN.

Thay mặt cho lãnh đạo ĐHQGHN và Tập đoàn Toshiba, Phó Giám đốc ĐHQGHN GS.TSKH Vũ Minh Giang và ngài Katsuhiko Yamashita - cán bộ cao cấp đã chúc mừng các học viên nvà nghiên cứu sinh được nhận học bổng, đồng thời bày tỏ mong muốn với sự hỗ trợ từ Toshiba các học viên cao học và nghiên cứu sinh sẽ tiếp tục gặt hái thành công trên con đường học tập và nghiên cứu. Việc Toshiba trao học bổng cho sinh viên ĐHQGHN đánh dấu một bước phát triển quan trọng trong quan hệ hợp tác giữa một cơ sở giáo dục uy tín với một tập đoàn công nghiệp lớn.

 Tin và ảnh: Ngọc Đỗ - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :