Tin tức chung
Trang chủ   >  Tin tức  >   Tin tức chung  >  
Phục vụ ngày càng tốt hơn nhu cầu của bạn đọc!
TS. Nguyễn Huy Chương - Giám đốc Trung tâm Thông tin Thư viện đã nhấn mạnh điều đó trong báo cáo về "Tình hình thực hiện nhiệm vụ năm học 2006-2007, phương hướng năm học 2007-2008 và báo cáo về công tác tài chính" trình bày tại hội nghị cán bộ viên chức của Trung tâm diễn ra ngày 27/10/2007.

Tổng kết công tác năm học 2006-2007, Trung tâm đã phục vụ được 829.146 lượt bạn đọc với 1.034.415 lượt tài liệu cho mượn. Việc xây dựng các dự án như: “Tăng cường nguồn lực giáo trình giai đoạn 2006 - 2008”, “Nâng cấp cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin”, “Xây dựng CSDL học liệu điện tử và mạng tài nguyên số hóa”... đã được Trung tâm triển khai và hoàn thiện đúng tiến độ. Cùng với sự phát triển và hoàn thiện của mạng Intranet ĐHQGHN, hệ thống mạng LAN cũng đã được đưa vào vận hành và kết nối với khu vực Mễ Trì, đồng thời kết nối wifi đến 4 khu vực của Trung tâm.

Đồng chí Phạm Văn Diện nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Nhờ đó, các hoạt động nghiệp vụ thông qua hệ thống đã được triển khai đồng bộ và các dịch vụ mạng sẵn có của Trung tâm cũng như của ĐHQGHN đã được khai thác hiệu quả hơn. Trong năm học 2007-2008 này, công tác chuyên môn của Trung tâm sẽ bám sát chương trình đào tạo theo tín chỉ và đào tạo đẳng cấp quốc tế 16 + 23 của ĐHQGHN cũng như các chương trình dự án khác liên quan đến công tác thông tin - thư viện, đảm bảo bổ xung đầy đủ giáo trình và nhiều tài liệu tham khảo, sách tra cứu cho mối môn học; xây dựng thử nghiệm các nguồn học liệu trực tuyến và hình thành nguồn tài nguyên số ban đầu cho thư viện điện tử. 2 dự án: “Xây dựng Thư viện điện tử” và “Hệ thống báo cháy tự động tại khu vực Thượng Đình, Mễ Trì" ngay sau khi được ĐHQGHN phê duyệt cũng sẽ được tổ chức triển khai thực hiện...

Sau khi nghe một số tham luận của cán bộ và báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2005 - 2007 của Ban thanh tra Nhân dân, các đại biểu đã tiến hành đề cử và bầu ra Ban thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ 2007 - 2009 với 3 đồng chí do ThS. Nguyễn Thị Thái Hòa làm Trưởng Ban. Cũng tại hội nghị này, đồng chí Phạm n Diện - Phó Phòng Hành chính Tổng hợp của Trung tâm đã vinh dự được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. Ngoài ra, lãnh đạo ĐHQGHN và lãnh đạo Trung tâm cũng trao bằng khen, danh hiệu thi đua, giấy khen cho nhiều tập thể và cá nhân khác trong Trung tâm.

Giám đốc Nguyễn Huy Chương báo cáo về công tác tài chính năm học 2006-2007

Đoàn TN Trung tâm nhận danh hiệu Đơn vị lá cờ đầu

Niềm hân hoan trên gương mặt các cán bộ của Trung tâm

 Minh Trường - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :