Tin tức chung
Trang chủ   >  Tin tức  >   Tin tức chung  >  
ĐHQGHN chúc mừng lực lượng Công an Nhân dân nhân ngày truyền thống
Ngày 19/8/2010, Phó Giám đốc Vũ Minh Giang và Phó Bí thư Đảng ủy Phùng Xuân Nhạ, thay mặt lãnh đạo ĐHQGHN đã tới chúc mừng lãnh đạo Bộ Công an nhân dịp kỉ niệm 65 năm ngày truyền thống lực lượng Công an Nhân dân.

Tiếp đoàn có Trung tướng Phạm Minh Chính, Thứ trưởng Bộ Công an và nhiều lãnh đạo cao cấp đại diện cho các tổng cục thuộc Bộ Công an.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, GS.TSKH Vũ Minh Giang đã bày tỏ sự cảm ơn chân thành của ĐHQGHN đối với sự giúp đỡ nhiệt tình có hiệu quả của lực lượng Công an Nhân dân, đồng thời Giáo sư cũng giới thiệu những thành tựu đã đạt được nhờ sự hợp tác chặt chẽ giữa Bộ Công an với ĐHQGHN trên các lĩnh vực công tác, đào tạo, nghiên cứu khoa học, quan hệ quốc tế. GS.TSKH Vũ Minh Giang hi vọng rằng trong tương lai mối quan hệ hợp tác này tiếp tục phát triển và đạt được nhiều thành tựu rực rỡ hơn nữa.

Thay mặt Bộ Công an, Thứ trưởng Phạm Minh Chính cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới lãnh đạo ĐHQGHN, các đơn vị thuộc ĐHQGHN đã phối hợp chặt chẽ và tạo điều kiện thuận lợi để lực lượng công an hoàn thành tốt các nhiệm vụ.

Thứ trưởng nhấn mạnh, trong bối cảnh phức tạp của thế giới hiện nay nhu cầu phát triển nhanh, mạnh nhưng đồng thời phải giữ vững được ổn định chính trị là nhiệm vụ hết sức quan trọng và cũng vô cùng khó khăn, chính vì vậy lực lượng c