Khoa học và Công nghệ
Trang chủ   >  Tin tức  >   Khoa học và Công nghệ  >  
Khai mạc lớp tập huấn về tin sinh học
Nằm trong khuôn khổ các hoạt động của hội nghị quốc tế về Tin Sinh học, dưới dự tài trợ của Liên hiệp Quốc tế về Sinh học Phân tử và Hoá Sinh (IUBMB), Liên minh Châu Á và Thái Bình Dương của các nhà sinh học phân tử và hoá sinh (FAOBMB) và Mạng Thông tin Công nghệ Sinh học của Châu Á - Thái Bình Dương (APBioNet), một lớp tập huấn về tin sinh học do Trường ĐHCN, Viện Công nghệ Sinh học (Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam) đã phối hợp tổ chức từ ngày 20 - 26/08/2007.

Tham dự buổi khai mạc có PGS.TS Trần Quang Vinh – Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCN, PGS.TS Lê Trần Bình - Viện trưởng Viện Công nghệ Sinh học, các giảng viên và toàn thể học viên.

Các học viên tham gia lớp tập huấn sẽ được các giảng viên đến từ Viện Nghiên Cứu sức khoẻ Quốc gia - Hoa Kỳ, Viện Karolinska - Thuỵ Điển, Đại học Quốc gia Singapo, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh - Việt Nam,... giảng lý thuyết và hướng dẫn thực tập về công cụ tin sinh học sử dụng trong xử lý trình tự axit nucleic, protein, thiết kế mồi, nhân gen, khai thác và so sánh các trình tự trong ngân hàng gen ...

Hội nghị Quốc tế về Tin Sinh học (InCoB2007) sẽ được tổ chức tiến hành đồng thời tại Hồng Kông, Hà Nội và Nansha trong các ngày từ 27 đến 31 tháng 08 năm 2007. Hoạt động của Hội nghị sẽ được tiến hành dưới dạng truyền trực tuyến từ Trung tâm Hội nghị tại Hồng Kông thông qua đường Internet tốc độ cao TEIN2 với nội dung tập trung vào các lĩnh vực trọng điểm của tin sinh học.

 Tin & ảnh: Dương Thanh - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :