Đảng - Đoàn thể
Trang chủ   >  Tin tức  >   Đảng - Đoàn thể  >  
Sinh viên Trường Đại học Công nghệ, ĐHQGHN với "Mùa hè tình nguyện 2005"
Sáng ngày 30/6/2005, lễ ra quân "Mùa hè tình nguyện 2005" của sinh viên Trường Đại học Công nghệ, ĐHQGHN đã được tổ chức với sự tham dự của TS. Hà Quang Thuỵ - Phó Hiệu trưởng, đồng chí Nguyễn Minh Trí – Bí thư Đoàn trường cùng hơn 80 bạn sinh viên tình nguyện.

Năm nay, ngoài các hoạt động tình nguyện phối hợp với các đơn vị khác trong Đại học Quốc gia Hà Nội như: Tiếp sức mùa thi, Hoạt động cộng đồng tại Hưng Yên,…Đội Thanh niên tình nguyện Trường Đại học Công nghệ còn có những hoạt động riêng biệt Phổ cập Tin học ở Ngoại thành Hà Nội, phối hợp với Quận Đoàn Cầu Giấy và Đoàn TN Phường Dịch Vọng tiến hành một số hoạt động tại địa bàn thuộc khu vực trường ĐH ng nghệ.

Để Chiến dịch Mùa hè tình nguyện 2005 của sinh viên Trường ĐH Công nghệ thành công tốt đẹp, trong hai ngày 28 và 29/6/2005, các tình nguyện viên đã được tập huấn những kỹ năng cơ bản khi tham gia tình nguyện ở những vùng xa. Đặc biệt, sáng 29/6/2005, các tình nguyện viên Trường ĐH Công nghệ còn được gặp gỡ anh Đinh Đoàn, gương mặt quen thuộc của chương trình “Cửa sổ tình yêu”, một trong những chương trình phát thanh của Đài Tiếng nói Việt Nam. Anh Đinh Đoàn đã cho các bạn tình nguyện những lời khuyên bổ ích cùng những câu chuyện thú vị.


 Nguyễn Đăng Vũ - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :