Đảng - Đoàn thể
Trang chủ   >  Tin tức  >   Đảng - Đoàn thể  >  
Nhịp tim nóng
Đó là chủ đề của chương trình ca nhạc từ thiện do Hội sinh viên ĐHQGHN phối hợp với Công ty Thổ địa tổ chức vào tối 22/5/2008 tại quảng trường ĐHQGHN.

Đến dự về phía ĐHQGHN có PGS.TS Nguyễn Đắc Vinh - Bí thư Đoàn TNCS HCM, ông Nguyễn Đức Duyên - Phó Chủ tịch Công đoàn, anh Nguyễn Văn Thắng - Chủ tịch Hội sinh viên. Cùng dự còn có đại diện BCH Đoàn của các đơn vị trực thuộc, các doanh nghiệp và đông đảo học sinh sinh viên và nhiều nhà hảo tâm.

 

Thông qua đêm nhạc, qua sự ủng hộ, đóng góp bằng tiền mặt và hiện vật, qua việc mua sách báo cũ, lịch bàn, bóng bay... của tất cả doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức, cá nhân, Ban tổ chức sẽ gửi tặng tới những trẻ em nghèo tại làng trẻ em Hà Cầu, thị xã Hà Đông tỉnh Hà Tây và trẻ em tại xã Nậm Ét huyện Quỳnh Nhai, tỉnh Sơn La.

 

Đêm diễn có sự góp mặt của các ca sĩ đang được ưa thích như Ngọc Anh, Thùy Linh, Phương Linh, nhóm múa Carmen, cùng phần thể hiện của sinh viên ĐHQGHN và nhiều trường đại học trên đại bàn thủ đô. Đặc biệt còn có những tiết mục văn nghệ hết sức đặc sắc và xúc động của các em nhỏ đến từ Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em Hà Cầu với phần hát múa “Tiếng chuông hòa bình”.

 

Chung tay góp sức, chia sẻ với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đó là thông điệp, là những lời nhắn nhủ tới triệu triệu con tim nhân ái, để đóng góp một phần nào đó giúp các em cải thiện đời sống, có cơ hội học tập và nuôi lớn những ước mơ...như bao trẻ em khác.

 

“Nhịp tim nóng” thực sự là hoạt động xã hội có ý nghĩa nhân văn, gây được hiệu ứng dư luận xã hội tốt về hoạt động tình nguyện cũng như phong trào tình nguyện của SV ĐHQGHN nói riêng và thanh niên SV cả nước nói chung. Với ý nghĩa đó, đây chính là hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Hội sinh viên ĐHQGHN sẽ được tổ chức vào 24/5/2008.

 

Kết quả quyên góp, ủng hộ tính đến thời điểm hiện nay:

STT

Nhà hảo tâm

Số điện thoại

Địa chỉ

Quyên góp

1.        

Đòan TNCS Tập Đoàn Dầu khí

 

18 Láng Hạ

100 cặp sách - trị giá 5.000.000

2.        

Nguyễn Kim Quy

0976999389

Trung ương hội sinh viên

50.000

3.        

Công ty cổ phần đầu tư doanh nghiệp trẻ Việt Nam

 

 

Mua số bóng bay trị giá 10.000.000

4.        

Khoa Quản trị kinh doanh ĐHQG HN

 

 

3.000.000

5.        

Trần Linh Sơn

 

ĐHSP HN

200.000

6.        

Phạm Thế Khánh

 

Thành đoàn Hà Nội

50.000

7.        

Ngô Vinh Khoa - 9 tuổi

 

 

50.000

8.        

Ngô Minh Đức

 

THCS Trưng Vương

50.000