Đảng - Đoàn thể
Trang chủ   >  Tin tức  >   Đảng - Đoàn thể  >  
Đoàn thanh niên Cơ quan ĐHQGHN trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó
Trong các ngày từ 12 đến 14/6/2009, Đoàn Thanh niên cơ quan ĐHQGHN đã tổ chức chương trình tọa đàm trao đổi kinh nghiệm công tác thanh niên, trao học bổng, giao lưu văn nghệ - thể thao với Đoàn Trường Dự bị ĐH dân tộc Sầm Sơn, Thị đoàn Sầm Sơn (Thanh Hóa).

Đồng chí Vũ Văn Thắng - Phó bí thư thường trực Đoàn ĐHQGHN, Chủ tịch Hội Sinh viên ĐHQGHN, lãnh đạo Trung tâm TT&QHCC ĐHQGHN, gần 30 đoàn viên Chi đoàn Cơ quan ĐHQGHN, đại diện BCH Thị đoàn Sầm Sơn, lãnh đạo và hàng trăm đoàn viên cán bộ Trường Dự bị ĐH dân tộc Sầm Sơn đã tham dự các chương trình.

Tại các buổi giao lưu, các đoàn viên đã cùng nhau trao đổi, học tập kinh nghiệm về công tác Đoàn - Hội trong nhà trường thông qua những kết quả cụ thể thu được từ các phong trào, các mô hình đã được triển khai tại từng đơn vị. Bên cạnh nội dung tìm hiểu và trao đổi cách tổ chức, triển khai, thực hiện chiến dịch Thanh niên tình nguyện mùa hè xanh theo mô hình liên kết, cách tập hợp đoàn viên để nâng cao chất lượng công tác hoạt động Đoàn - Hội, cán bộ đoàn các bên còn sôi nổi thảo luận về vấn đề cung cấp thông tin, tư liệu, kinh nghiệm, tham mưu xây dựng và tổ chức thực hiện các chính sách, pháp luật liên quan đến thanh niên và công tác thanh niên.

Đồng chí Vũ Văn Thắng phát biểu tại buổi giao lưu

Phát biểu tại buổi giao lưu, đồng chí Vũ Văn Thắng cũng như đại diện lãnh đạo Trường Dự bị ĐH dân tộc Sầm Sơn đều khẳng định rằng trong thời gian tới sẽ khuyến khích, tạo mọi điều kiện thuận lợi để tuổi trẻ ĐHQGHN và tuổi trẻ Trường Dự bị ĐH dân tộc Sầm Sơn gặp gỡ, trao đổi, giao lưu nhiều hơn nữa từ đó có thể phối hợp tổ chức được nhiều chương trình hành động đóng góp lợi ích cho cộng đồng.

Ngoài nội dung trao đổi kinh nghiệm công tác thanh niên, đến với chương trình giao lưu, các bạn trẻ còn được nghe những tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính những đoàn viên của các đơn vị phối hợp dàn dựng, biểu diễn, được tham dự trận đấu giao hữu bóng đã sôi nổi, hấp dẫn giữa các cán bộ trẻ của Cơ quan ĐHQGHN và Đoàn thanh niên Trường Dự bị ĐH dân tộc Sầm Sơn.

BCH Chi đoàn Cơ quan ĐHQGHN đã trao 2 suất học bổng (mỗi suất trị giá 1 triệu đồng) cho 2 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên học tốt ở thị xã Sầm Sơn là các em Bùi Sĩ Tiến và Văn Thị Dung...

 Văn Trương - BT - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :