Đảng - Đoàn thể
Trang chủ   >  Tin tức  >   Đảng - Đoàn thể  >  
Đại hội Chi bộ Khoa Luật lần thứ IV
Ngày 17/6/2010, Chi bộ Khoa Luật, ĐHQGHN đã tiến hành Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2010 – 2015.

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có GS.TSKH Vũ Minh Giang - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Phó Giám đốc ĐHQGHN; đại diện cấp ủy các đơn vị trực thuộc ĐHQGHN.

Đại hội đã nghe Báo cáo của Chi bộ nhiệm kỳ III. Mặc dù còn có một số tồn tại, hạn chế, song nhiệm kỳ vừa qua, Chi bộ Khoa luật đã đạt được những thành tích trên nhiều lĩnh vực công tác, từng bước khẳng định vị thế, uy tín của Khoa Luật trong nước và quốc tế. Về mục tiêu, phương hướng và nhiệm vụ nhiệm kỳ 2010 - 2015, Chi bộ Khoa Luật quyết tâm phấn đấu phát triển trở thành Đảng bộ cơ sở thuộc Đảng bộ ĐHQGHN và lãnh đạo Khoa Luật phát triển trở thành Trường Đại học Luật thành viên của ĐHQGHN.

Đại hội cũng thảo luận đóng góp những ý kiến vào dự thảo các văn kiện Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng và Đại hội đại biểu Đảng bộ ĐHQGHN lần thứ IV.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, GS.TSKH Vũ Minh Giang đánh giá cao những thành tích của Chi bộ Khoa Luật nhiệm kỳ vừa qua trong đào tạo liên kết, hợp tác quốc tế và nghiên cứu khoa học và nhiều hoạt động khác.

Phó Bí thư Thường trực nhấn mạnh, trong nhiệm kỳ tới Chi bộ Khoa Luật cần quán triệt và bám sát tư tưởng chỉ đạo của Đảng ủy ĐHQGHN là “Phát huy mọi nguồn lực, chủ động vươn lên tầm quốc tế”; coi trọng 6 giá trị cốt lõi: tiên phong, sáng tạo, chất lượng cao, thống nhất trong đa dạng, tinh thần trách nhiệm cao và phát triển bền vững; tranh thủ tối đa, vị thế của một đơn vị đào tạo trong ĐHQGHN; giữ gìn sự đoàn kết nội bộ; tăng cường lãnh đạo công tác chính trị tư tưởng; xây dựng đội ngũ cán bộ và xây dựng được chiến lược phát triển cho nền luật học Việt Nam.

Đại hội đã bầu ra cấp ủy khóa mới gồm 5 đồng chí:

- Đồng chí Phạm Hồng Thái giữ chức vụ Bí thư Chi bộ;

- Đồng chí Trịnh Quốc Toản giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ;

- Đồng chí Nguyễn Thị Quế Anh, ủy viên;

- Đồng chí Nguyễn Trọng Điệp, ủy viên;

- Đồng chí Trịnh Tiến Việt, ủy viên.

Đại hội cũng bầu ra Đoàn đại biểu gồm 8 đồng chí đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ ĐHQGHN lần thứ IV.

 Việt Hà - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :