Quốc tế
Trang chủ   >  Tin tức  >   Hợp tác - Phát triển  >   Quốc tế
Khoa Quản trị Kinh doanh - ĐHQGHN ký hợp đồng đào tạo với AGRIBANK
Vừa qua, ngày 9/3/2007, tại Hà Nội, Khoa Quản trị Kinh doanh - ĐHQGHN đã ký kết hợp đồng đào tạo (gói thầu 1) trị giá 1,84 triệu đô la (trong khuôn khổ dự án 5 triệu USD) với Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (AGRIBANK). Theo đó, sẽ có gần 2.200 nhà quản lý và chuyên viên cao cấp của AGRIBANK theo học các khóa học về kỹ năng quản lý và chuyên môn nghiệp vụ tại Khoa Quản trị Kinh doanh - ĐHQGHN.

Trong dự án này, Khoa Quản trị Kinh doanh - ĐHQGHN đồng thời là đại diện cho các nhà thầu: Hội các chuyên gia tư vấn ngân hàng liên bang (Hoa Kỳ), Học viện phát triển quản lý Singapore, Trường Quản trị kinh doanh Moore - Đại học Nam Carolina (Hoa Kỳ). Khoa Quản trị Kinh doanh - ĐHQGHN và các bên liên danh sẽ là đơn vị lập kế hoạch, đào tạo các kỹ năng quản lý và chuyên môn nghiệp vụ cho các vị trí từ Tổng giám đốc tới các nhân viên chức vụ thấp hơn vị trí Phó phòng của AGRIBANK. Dự án sẽ bắt đầu được thực hiện từ tháng 4/2007, dự kiến kéo dài trong 20 tháng.

Theo ông Trương Gia Bình, Chủ nhiệm Khoa Quản trị Kinh doanh - ĐHQGHN, dự án đào tạo này có thể được coi là lớn nhất Việt Nam hiện nay trong lĩnh vực tổ chức và chuyển giao công nghệ đào tạo. Dự án có kỳ vọng sau khi hoàn thành sẽ giúp tăng tốc độ chuyển đổi của AGRIBANK thành một ngân hàng thương mại hiện đại nhất Việt Nam, đồng thời dẫn đầu trong cuộc cạnh tranh trên thị trường về lâu dài và hội nhập trong lĩnh vực dịch vụ tài chính, ngân hàng với khu vực và thế giới.

Bài liên quan:

Hợp tác đào tạo chất lượng cao với HSB: hướng đi phù hợp cho bài toán nâng cao trình độ cán bộ của AGRIBANK trong thời kỳ hội nhập

 Quảng Bình
- Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :