Quốc tế
Trang chủ   >  Tin tức  >   Hợp tác - Phát triển  >   Quốc tế
Đoàn công tác Đại học Kỹ thuật Nghee Ann, Singapore thăm và làm việc với lãnh đạo ĐHQGHN
Ngày 28/7/2008, TS. Lim Choo Min - Chủ nhiệm Khoa Kỹ thuật, Đại học Kỹ thuật Nghee Ann, Singapore đã dẫn đầu đoàn công tác đến thăm và làm việc với lãnh đạo ĐHQGHN.

GS.TS Mai Trọng Nhuận - Giám đốc ĐHQGHN đã tiếp đoàn công tác.

 

Đại học Kỹ thuật Nghee Ann là một trong những trường đại học hàng đầu của Singapore. Trường được thành lập ngày 25/5/1963 với tên gọi Cao đẳng Nghee Ann. Khi đó, các lĩnh vực mà trường đào tạo là: Ngôn ngữ, thương mại và kỹ thuật. Đến năm 1968, để phù hợp với nhiệm vụ và trọng tâm đào tạo, Trường đổi tên là Cao đẳng Kỹ thuật Nghee Ann. Năm 1982 chuyển thành Đại học Kỹ thuật Nghee Ann. Hiện nay, Trường đào tạo 42 chuyên ngành hệ đại học chính quy, thuộc 8 khoa: Quản trị Kinh doanh, Kế toán, Du lịch - Giải trí, Tài chính - Ngân hàng, Điện tử, Cơ khí, Xây dựng - Môi trường, Công nghệ Thông tin...

 

Tại buổi làm việc, lãnh đạo ĐHQGHN cũng như đại diện Trường ĐH Công nghệ, Trường ĐH Kinh tế, Khoa Quốc tế, Khoa Quản trị Kinh doanh đã giới thiệu về quy mô đào tạo, chương trình đào tạo, khả năng hợp tác với đối tác. Hy vọng rằng, sau buổi làm việc này, hai bên sẽ thiết lập được mối quan hệ hợp tác có hiệu quả, lâu dài.

 

Trong khuôn khổ của buổi làm việc, đoàn đại biểu đã đi thăm quan Trường ĐH Công nghệ, Khoa Quản trị Kinh doanh và khuôn viên Ký túc xá, Trường ĐH Ngoại ngữ.

 Thảo - Oanh - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :