Tin tức   Tin tức chung 00:00:00 Ngày 05/05/2014 GMT+7
Một số hình ảnh của Đại tướng Võ Nguyên Giáp với cán bộ sinh viên ĐHQGHN
Nhân dịp kỷ niệm 60 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (7/5/1954-7/5/2014) - chiến thắng gắn liền với tên tuổi “Vị tướng của Nhân dân”, chúng tôi xin điểm lại một số hình ảnh Đại tướng Võ Nguyên Giáp với cán bộ sinh viên qua các thời kỳ phát triển của ĐHQGHN.

Đại tướng Võ Nguyên Giáp (25/8/1911 - 4/10/2013), ảnh chụp năm 2002 (ảnh: Bùi Tuấn)

Đại tướng Võ Nguyên Giáp đến thăm và làm việc với Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội, người đi phía sau bên trái Đại tướng là Giáo sư, Hiệu trưởng Ngụy Như Kontum (Ảnh: Tư liệu)

Gia đình Đại tướng đến viếng và dự tang lễ GS. Ngụy Như Kontum tại sảnh chính tòa nhà 19 Lê Thánh Tông (Ảnh: Tư liệu)

Đại tướng và phu nhân đến thăm và làm việc với ĐHQGHN năm 1994 (ảnh: Bùi Tuấn)