TIN TỨC & SỰ KIỆN
Tin tức   Tin tức chung 00:00:00 Ngày 29/06/2015 GMT+7
Trường ĐH Giáo dục: Chất lượng – Hiệu quả - Chuyên nghiệp cao
Sáng 27/6/2015, Trường ĐH Giáo dục, ĐHQGHN đã long trọng tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho 297 tân Thạc sĩ khoá QH-2012-S và 177 tân Cử nhân khoá QH-2011-S.

Tới dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Ban Đào tạo, Ban Chính trị & Công tác học sinh sinh viên, Ban Thanh tra & Pháp chế ĐHQGHN; đại diện lãnh đạo các đơn vị thành viên và trực thuộc ĐHQGHN; Ban Giám hiệu Trường ĐH Giáo dục cùng gần 500 tân Thạc sĩ và tân Cử nhân của Nhà trường.

Tại buổi lễ, Hiệu trưởng Trường ĐH Giáo dục Lê Kim Long đã trao bằng tốt nghiệp cho 297 tân Thạc sĩ thuộc 9 chuyên ngành đào tạo và 177 tân Cử nhân thuộc 6 chuyên ngành đào tạo của Nhà trường. Trong đó, khoá Cử nhân Sư phạm QH-2011-S có 6 sinh viên tốt nghiệp loại Xuất sắc, 81 sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi và 90 sinh viên tốt nghiệp loại Khá; khoá Thạc sĩ QH-2012-S có 6 học viên cao học tốt nghiệp loại Xuất sắc, 81 học viên cao học tốt nghiệp loại Giỏi và 210 học viên cao học tốt nghiệp loại Khá.

Phó Trưởng Ban Chính trị và Công tác Học sinh - Sinh viên Nguyễn Thị Hồng Hạnh trao Bằng khen của Giám đốc ĐHQGHN cho sinh viên có thành tích xuất sắc trong toàn khoá học

Phát biểu tại buổi lễ, Hiệu trưởng Lê Kim Long cho biết, trong 15 năm xây dựng và phát triển, Trường ĐH Giáo dục đã đào tạo gần 1.500 Thạc sĩ Quản lý Giáo dục, hơn 1.000 Thạc sĩ Lý luận và Phương pháp giảng dạy bộ môn, hơn 70 Tiến sĩ và 4.500 cử nhân Lý luận và Phương pháp giảng dạy, bồi dưỡng trên 5.000 giảng viên và cán bộ Quản lý Giáo dục toàn quốc.

Hiện tại, Trường có 6 chuyên ngành đào tạo bậc đại học chính quy, 9 chuyên ngành đào tạo bậc thạc sĩ và 3 chuyên ngành đào tạo bậc tiến sĩ với quy mô đào tạo 1.200 sinh viên đại học chính quy và 700 học viên sau đại học.

Hiệu trưởng Trường ĐH Giáo dục tặng giấy khen cho các học viên cao học đạt thành tích xuất sắc

Trường ĐH Giáo dục đã tích cực triển khai các giải pháp đổi mới, nâng cao hiệu quả công tác quản lý, áp dụng phương pháp giảng  dạy tiên tiến, lấy người học làm trung tâm nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu của người học và của xã hội. Sản phẩm đào tạo của nhà trường là đội ngũ giảng viên, giáo viên, cán bộ nghiên cứu và quản lý giáo dục. Chính vì thế, mọi hoạt động của Nhà trường đều tập trung nâng cao chất lượng đào tạo, giảng dạy, nghiên cứu.

Hiệu trưởng Lê Kim Long ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực của các học viên cao học và sinh viên, đồng thời nhắn nhủ các tân Thạc sĩ và tân Cử nhân “hãy luôn nuôi dưỡng đam mê, nghiên cứu và học tập, phát huy những kiến thức đã học để áp dụng hiệu quả trong thực tiễn công việc và gặt hái thành công”.

Thay mặt các tân Thạc sĩ và tân Cử nhân, học viên Vũ Đức Việt (QH-2012-S, Quản lý Giáo dục) và sinh viên Nguyễn Thị Huyền (QH-2011-S, Sư phạm Sinh học) phát biểu cảm ơn tới các thầy giáo, cô giáo đã luôn theo sát, hỗ trợ, giúp đỡ, động viên các sinh viên trong quá trình học tập và trưởng thành.

Gần 500 tân Thạc sĩ và tân Cử nhân đã cùng đọc vang lời thề sư phạm, thể hiện quyết tâm của mình trong hành trang phía trước.

Các tân Thạc sĩ và tân Cử nhân đọc vang lời thề sư phạm

 Hương Giang - VNU Media
   In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :
   Xem tin bài theo thời gian :

HÌNH ẢNH

TRÊN WEBSITE KHÁC
THĂM DÒ DƯ LUẬN
Bạn sẽ thi vào trường đại học nào?
 • Trường ĐH Khoa học Tự nhiên
 • Trường ĐH Khoa học Xã hội
 • Trường ĐH Ngoại ngữ
 • Trường ĐH Công nghệ
 • Trường ĐH Kinh tế
 • Trường ĐH Giáo dục
 • Trường ĐH Việt Nhật
 • Trường ĐH Y Dược
 • Trường ĐH Luật
 • Trường Quản trị và Kinh doanh
 • Trường Quốc tế
 • Khoa Các Khoa học liên ngành
 • Viện Quốc tế Pháp ngữ