TIN TỨC & SỰ KIỆN
Tin tức   Tin tức chung 00:00:00 Ngày 16/07/2015 GMT+7
Khoa Luật trao bằng cử nhân và thạc sĩ Luật năm 2015
Sáng 15/7/2015, Khoa Luật – ĐHQGHN đã long trọng tổ chức lễ trao bằng cử nhân và thạc sĩ Luật năm 2015 cho 234 sinh viên khoá QHL-2011 và 103 học viên cao học.

Gửi lời chúc mừng tới các tân cử nhân, thạc sĩ, Q.Chủ nhiệm Khoa Luật Trịnh Quốc Toản chia sẻ, tấm bằng là kết quả của sự kiên trì và lòng say mê học tập, nghiên cứu khoa học của các bạn sinh viên, học viên cao học. Kết quả này cũng là minh chứng cho  những thành công bước đầu trong đổi mới về nội dung, chương trình, phương pháp đào tạo của khoa Luật trong thời gian qua. Học vị cử nhân, thạc sĩ nhận được hôm nay chỉ là khởi đầu của những bước đi tiếp theo, mà các tân cử nhân, thạc sĩ cần tiếp tục phấn đấu làm rạng rỡ danh tiếng của Khoa Luật nói riêng và ĐHQGHN nói chung, đồng thời đóng góp công sức và trí tuệ cho sự phát triển chung của xã hội.

Thay mặt các sinh viên, học viên cao học, Ngô Thu Trang - sinh viên lớp K56A đã gửi tới Ban Chủ nhiệm Khoa cùng các thầy cô lời tri ân chân thành nhất. Trang chia sẻ: “Khoa Luật là ngôi nhà thứ hai của chúng em, luôn có một vị trí đặc biệt trong trái tim của mỗi người. Cũng tại nơi đây, chúng em không chỉ được học tập, tiếp thu những kiến thức mới, mà còn được chia sẻ những kinh nghiệm, thực tiễn bổ ích trong cuộc sống, trăn trở từ những người thầy nhiệt huyết và tận tâm đối với luật, với xã hội. Để xứng đáng là những cử nhân bước ra từ nôi đào tạo luật học hàng đầu, lâu đời nhất của Việt Nam, chúng em xin hứa sẽ tiếp tục không ngừng học tập và đặc biệt là nâng cao phẩm chất đạo đức, dù làm ở bất cứ vị trí công tác nào cũng phải thực hiện đúng sứ mệnh mà nghề luật giao phó”.

Là một trong những cơ sở đào tạo Luật học hàng đầu của Việt Nam, được giao nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, trình độ cao trong đó đào tạo cả 3 bậc cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ, đến nay, Khoa Luật – ĐHQGHN đã đào tạo và cấp bằng cho gần 10.000 cử nhân, trên 2.000 thạc sĩ và gần 100 tiến sĩ Luật học.

 

 Minh Khuê - VNU Media
   In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :
   Xem tin bài theo thời gian :

HÌNH ẢNH

TRÊN WEBSITE KHÁC
THĂM DÒ DƯ LUẬN
Bạn sẽ thi vào trường đại học nào?
  • Khoa Quản trị Kinh doanh
  • Trường Đại học Khoa học Tự nhiên
  • Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn
  • Trường Đại học Ngoại ngữ
  • Trường Đại học Công nghệ
  • Trường Đại học Kinh tế
  • Trường Đại học Giáo dục
  • Khoa Luật
  • Khoa Quốc tế
  • Khoa Y Dược