TIN TỨC & SỰ KIỆN
Tin tức   Tin tức chung 00:00:00 Ngày 05/07/2019 GMT+7
Trường ĐH Ngoại ngữ trao bằng tốt nghiệp cho 534 cử nhân khóa QH.2015.F1
Ngày 5/7/2019, tại Hội trường Nguyễn Văn Đạo, Trường ĐH Ngoại ngữ, ĐHQGHN đã tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho các cử nhân khóa QH.2015.F1.

Hiệu trưởng Trường ĐH Ngoại ngữ Đỗ Tuấn Minh trao bằng khen của Giám đốc ĐHQGHN cho các
sinh viên xuất sắc

Trong số 534 sinh viên được trao bằng tốt nghiệp năm nay có 5 sinh viên vinh dự được nhận bằng khen của Giám đốc ĐHQGHN, 12 sinh viên được nhận giấy khen của Hiệu trưởng Trường ĐH Ngoại ngữ vì có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

Phát biểu tại buổi lễ, Hiệu trưởng Trường ĐH Ngoại ngữ Đỗ Tuấn Minh đã gửi lời chúc mừng tới các tân cử nhân và đặc biệt gửi lời tri ân sâu sắc tới các vị phụ huynh đã tin tưởng, đồng hành cùng Nhà trường trong suốt bốn năm học của các em sinh viên tại đây.

Ông chia sẻ, không chỉ là trung tâm đào tạo và nghiên cứu có uy tín trong khu vực về giáo dục ngoại ngữ, ngôn ngữ, quốc tế học và một số ngành khoa học xã hội và nhân văn có liên quan, Trường ĐH Ngoại ngữ còn kiến tạo môi trường học tập năng động, sáng tạo. Lễ tốt nghiệp này sẽ là một khởi đầu cho những ngã rẽ khác nhau với nhiều hơn những khó khăn, thử thách nhưng Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh tin tưởng các tân cử nhân – những người mang trong mình phẩm chất đáng tự hào của ULISers sẽ vượt qua được và sẽ gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

Thay mặt các tân cử nhân tốt nghiệp năm 2019 của Trường ĐH Ngoại ngữ, em Bùi Việt Vương đã gửi những lời tri ân sâu sắc tới các thầy cô, cán bộ của Nhà trường, tới các phụ huynh đã luôn bên cạnh để dìu dắt và động viên các em vượt qua khó khăn.

Bùi Việt Vương chia sẻ: “Em xin được cám ơn thầy cô, những người không chỉ dạy cho chúng em về ngôn ngữ, về kỹ năng, mà còn truyền cho chúng em nguồn cảm hứng và ngọn lửa đam mê với những ngôn ngữ chúng em đang học. Cám ơn thầy cô đã luôn tận tuỵ với từng tiết học, từng bài giảng. Cám ơn thầy cô đã chia sẻ những câu chuyện đời, chuyện nghề giúp chúng em đã có thể chắc chắn vững bước hơn trên con đường chúng em đã chọn.” Em cũng nhắn nhủ tới các cử nhân hãy dùng niềm tự hào với những gì các em đã đạt được hôm nay làm bàn đạp để vươn xa hơn nữa trong tương lai, để luôn có thể ngẩng cao đầu trước những thử thách trên bước đường dài phía trước.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

 Sinh Vũ - Ảnh: Ngọc Tùng - VNU Media
   In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :
   Xem tin bài theo thời gian :

HÌNH ẢNH

TRÊN WEBSITE KHÁC
THĂM DÒ DƯ LUẬN
Bạn sẽ thi vào trường đại học nào?
  • Khoa Quản trị Kinh doanh
  • Trường Đại học Khoa học Tự nhiên
  • Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn
  • Trường Đại học Ngoại ngữ
  • Trường Đại học Công nghệ
  • Trường Đại học Kinh tế
  • Trường Đại học Giáo dục
  • Khoa Luật
  • Khoa Quốc tế
  • Khoa Y Dược