TIN TỨC & SỰ KIỆN
Tin tức   Tin tức chung 00:00:00 Ngày 22/10/2020 GMT+7
Bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ truyền thông và quản trị thương hiệu
Ngày 22/10/2020, tại Nhà Điều hành ĐHQGHN đã diễn ra lễ bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ truyền thông và quản trị thương hiệu do ĐHQGHN tổ chức.

Phó Giám đốc ĐHQGHN Nguyễn Hoàng Hải phát biểu tại lễ khai giảng

Lớp bồi dưỡng diễn ra trong 2 ngày 21 &22/10/2020, là hoạt động nằm trong kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cho công chức, viên chức và người lao động của ĐHQGHN năm 2020.

Phát biểu tại lễ khai giảng, Phó Giám đốc ĐHQGHN Nguyễn Hoàng Hải ghi nhận những nỗ lực và kết quả của công tác truyền thông của ĐHQGHN trong thời gian qua. Ông đồng thời yêu cầu các đơn vị cần quan tâm và làm tốt hơn nữa công tác truyền thông nói chung và công tác truyền thông nội bộ nói riêng. Trong bối cảnh hiện nay, các cơ quan, đpn vị tiếp tục sử dụng các phương tiện truyền thông mới bên cạnh những phương thức truyền thống. Phó Giám đốc đề nghị đội ngũ cán bộ truyền thông của ĐHQGHN tiếp tục học hỏi và nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ, đáp ứng các yêu cầu mới.

Cục trưởng Cục Báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Thanh Lâm chia sẻ một số thông tin về ứng phó với khủng hoảng truyền thông dưới góc nhìn lãnh đạo

Gần 100 học viên là các lãnh đạo phụ trách công tác truyền thông các đơn vị thuộc ĐHQGHN, lãnh đạo cấp phòng và tương đương cùng chuyên viên truyền thông của các đơn vị đã tham gia lớp học.

Tại lớp bồi dưỡng, các học viên đã tiếp nhận một số chuyên đề: “Ứng phó với khủng hoảng truyền thông dưới góc nhìn lãnh đạo” do ông Nguyễn Thanh Lâm, Cục trưởng Cục Báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông; “Xu hướng truyền thông mới” do TS. Vũ Tuấn Anh, Phó Trưởng khoa phụ trách Khoa Truyền thông và Văn hoá đối ngoại, Học viện Ngoại giao và “Quản trị và phát triển mạng xã hội” do TS. Phạm Hải Chung, Viện Đào tạo Báo chí và Truyền thông, Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn trình bày. 

Tại lễ bế giảng, Trưởng ban Tổ chức Cán bộ Nguyễn Hiệu, Phó Trưởng ban Tổ chức Cán bộ Trương Thị Huệ và Phó Văn Phòng Phạm Tiến Toàn đã trao chứng chỉ bồi dưỡng cho các học viên.

TS. Phạm Hải Chung, Viện Đào tạo Báo chí và Truyền thông, Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn trình bày chuyên đề tại lớp bồi dưỡng

“Xu hướng truyền thông mới” là chủ đề được TS. Vũ Tuấn Anh, Phó Trưởng khoa phụ trách Khoa Truyền thông và Văn hoá đối ngoại, Học viện Ngoại giao trình bày tại lớp bồi dưỡng


Trưởng ban Tổ chức Cán bộ, ĐHQGHN Nguyễn Hiệu trao Chứng chỉ cho các học viên là lãnh đạo cấp phòng và tương đương 

Phó Trưởng ban Tổ chức Cán bộ Trương Thị Huệ và Phó Văn Phòng Phạm Tiến Toàn đã trao chứng chỉ bồi dưỡng cho các học viên. 


 

>>>>> Các tin bài liên quan:

- Hội thảo tập huấn “Nâng cao năng lực quản trị đại học”

- Hội thảo tập huấn nâng cao năng lực quản lý và phát triển hoạt động khoa học và công nghệ

- Tổ chức các khóa tập huấn Nhà giáo dục truyền cảm hứng cho giảng viên ULIS

- ĐHQGHN đào tạo bồi dưỡng, nâng cao nghiệp vụ truyền thông và quản trị thương hiệu

- Khai giảng khóa bồi dưỡng Nâng cao năng lực quản lý bộ môn trước yêu cầu đổi mới hoạt động giảng dạy 

 Vũ Ngọc Tùng - VNUMedia
   In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :
   Xem tin bài theo thời gian :

HÌNH ẢNH

TRÊN WEBSITE KHÁC
THĂM DÒ DƯ LUẬN
Bạn sẽ thi vào trường đại học nào?
 • Viện Quốc tế Pháp ngữ
 • Trường ĐH Khoa học Tự nhiên
 • Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn
 • Trường ĐH Ngoại ngữ
 • Trường ĐH Công nghệ
 • Trường ĐH Giáo dục
 • Trường ĐH Việt Nhật
 • Trường ĐH Y Dược
 • Trường Quản trị Kinh doanh
 • Trường Quốc tế
 • Khoa Luật
 • Khoa Các khoa học liên ngành