TIN TỨC & SỰ KIỆN
Tin tức   Tin tức chung 00:00:00 Ngày 19/11/2020 GMT+7
Trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên thuộc Đảng bộ Cơ quan ĐHQGHN
Ngày 19/11/2020, Đảng ủy Cơ quan ĐHQGHN và Công đoàn Cơ quan ĐHQGHN phối hợp tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu cho 02 đồng chí đảng viên đủ 30 năm tuổi Đảng và kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Dịp này, Thành ủy Hà Nội quyết định trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đ/c Nguyễn Hồng Sơn – Phó Trưởng ban Kinh tế Trung ương, nguyên Phó Giám đốc ĐHQGHN và đ/c Trần Trí Trung – Trưởng ban Thanh tra và Pháp chế ĐHQGHN.

Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHQGHN Nguyễn Kim Sơn trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Trưởng ban Thanh tra & Pháp chế Trần Trí Trung

Tại buổi lễ, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHQGHN Nguyễn Kim Sơn đã trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho các đảng viên và phát biểu chúc mừng.

Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHQGHN Nguyễn Kim Sơn đã chúc mừng các đồng chí được trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và mong muốn rằng, bằng những kinh nghiệm, bản lĩnh và trí tuệ, các đồng chí được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng sẽ tiếp tục phấn đấu để có những đóng góp thiết thực, quan trọng hơn nữa trên mỗi cương vị của mình; đồng thời tiếp tục giữ vững phẩm chất tốt đẹp của người đảng viên, tuyệt đối trung thành với Đảng, với nhân dân, phát huy hơn nữa thành tích trong công tác, lối sống, làm gương để các thế hệ trẻ noi theo.

Bí thư Đảng ủy Cơ quan ĐHQGHN Trần Quốc Bình phát biểu chúc mừng các đảng viên

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Quốc Bình - Bí thư Đảng ủy Cơ quan ĐHQGHN bày tỏ sự trân trọng đối với những công lao đóng góp của các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp bảo vệ và xây dựng đất nước cũng như sự phát triển của ĐHQGHN. Đồng chí Trần Quốc Bình nhấn mạnh, Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng là dấu mốc có ý nghĩa lớn lao trên con đường phấn đấu, trưởng thành và cống hiến của các đồng chí đảng viên.

Đ/c Trần Trí Trung chia sẻ cảm nghĩ khi được nhận Huy hiệu Đảng

Đại diện các đồng chí được trao huy hiệu, đ/c Trần Trí Trung đã chia sẻ những cảm nghĩ khi được nhận Huy hiệu Đảng, những câu chuyện về chặng đường phấn đấu trở thành đảng viên, hoạt động với nhiều nhiệm vụ được giao khác nhau và luôn trung thành với lý tưởng của Đảng suốt những năm qua.

Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHQGHN Nguyễn Kim Sơn chúc mừng các công chức, viên chức và người lao động đang công tác tại Cơ quan ĐHQGHN nhân dịp 20/11

Nhân dịp 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHQGHN Nguyễn Kim Sơn gửi lời chúc mừng tới toàn thể các thầy cô giáo, các cán bộ của Cơ quan ĐHQGHN.

Giám đốc Nguyễn Kim Sơn ghi nhận những đóng góp của toàn thể cán bộ công chức, viên chức và người lao động đang công tác tại Cơ quan ĐHQGHN vào những thành tựu của ĐHQGHN trong thời gian qua. Những thành tựu này sẽ tạo tiền đề cho sự phát triển vị thế của ĐHQGHN trong những năm tiếp theo.

Cũng tại buổi lễ, nhiều nhà giáo, nhà khoa học đang công tác tại Cơ quan ĐHQGHN đã chia sẻ cảm xúc, câu chuyện, kỷ niệm về nghề giáo của mình.

Nhân dịp này, ĐHQGHN đã chúc mừng các nhà giáo lão thành, các cựu giáo chức của ĐHQGHN cũng như tiếp đón nhiều cơ quan, tổ chức đối tác tới chúc mừng.

Một số hình ảnh:

GS.TSKH Vũ Minh Giang - Chủ tịch Hội đồng Khoa học và Đào tạo ĐHQGHN

GS.TSKH Nguyễn Đình Đức - Trưởng ban Đào tạo ĐHQGHN 

GS.TS Nguyễn Tiến Thảo - Phó Trưởng ban Đào tạo, Giám đốc Trung tâm Khảo thí ĐHQGHN

Phó Giám đốc ĐHQGHN Phạm Bảo Sơn tới thăm và chúc mừng gia đình GS.VS Nguyễn Văn Đạo
và phu nhân - GS. Trần Thị Kim Chi

Phó Giám đốc ĐHQGHN Phạm Bảo Sơn đến thăm và chúc mừng GS. Nguyễn Văn Mậu - Trường ĐH Khoa học Tự nhiên

Phó Giám đốc ĐHQGHN Nguyễn Hoàng Hải tới thăm và chúc mừng GS. Nguyễn Hiệu - Nguyên Hiệu trưởng Trường ĐH Công nghệ

Chủ tịch Công đoàn ĐHQGHN, Trưởng ban CT&CT Học sinh - Sinh viên Đinh Văn Hường tặng hoa chúc mừng Chủ tịch Hội Cựu giáo chức Đinh Văn Đức

Các cơ quan, tổ chức, đơn vị đối tác chúc mừng ĐHQGHN

 Trịnh Minh Khôi
   In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :
   Xem tin bài theo thời gian :

HÌNH ẢNH

TRÊN WEBSITE KHÁC
THĂM DÒ DƯ LUẬN
Bạn sẽ thi vào trường đại học nào?
 • Trường ĐH Khoa học Tự nhiên
 • Trường ĐH Khoa học Xã hội
 • Trường ĐH Ngoại ngữ
 • Trường ĐH Công nghệ
 • Trường ĐH Kinh tế
 • Trường ĐH Giáo dục
 • Trường ĐH Việt Nhật
 • Trường ĐH Y Dược
 • Trường ĐH Luật
 • Trường Quản trị và Kinh doanh
 • Trường Quốc tế
 • Khoa Các Khoa học liên ngành
 • Viện Quốc tế Pháp ngữ