TIN TỨC & SỰ KIỆN
Tin tức   Tin tức chung 16:33:33 Ngày 11/05/2007 GMT+7
Công đoàn Trường ĐHKHTN, 3 năm nhìn lại và hướng tới
Đại hội đại biểu Công đoàn Trường ĐHKHTN nhiệm kỳ XXVII (2007 - 2010) đã diễn ra trong 2 ngày 10, 11/5/2007.

PGS.TS Lê Hồng Sơn - Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam, PGS.TS Trần Kim Đỉnh - Chủ tịch Công đoàn ĐHQGHN, Ban Giám hiệu và toàn thể công đoàn viên của Trường ĐHKHTN đã tham dự đại hội.

Báo cáo do PGS.TS Nguyễn Thị Diễm Trang - Chủ tịch Công đoàn trình bày đã đánh giá hiệu quả hoạt động của tổ chức Công đoàn Nhà trường nhiệm kỳ XXVI (2004 - 2007) trên 6 lĩnh vực công tác bao gồm: Công tác chính trị, tư tưởng, thi đua; Công tác tham gia quản lý, hoạt động chuyên môn; Công tác chăm lo, bảo vệ quyền lợi hợp pháp, chính đáng của người lao động; Công tác nữ công; Công tác xây dựng tổ chức Công đoàn và tham gia công tác xây dựng Đảng và Công tác xã hội, văn nghệ, thể thao.

PGS.TS Nguyễn Thị Diễm Trang trình bày báo cáo tại đại hội

Nhìn chung, trong nhiệm kỳ XXVI, Công đoàn Trường ĐHKHTN đã hoàn thành chức năng của tổ chức công đoàn trong nhà trường, góp phần quan trọng vào việc xây dựng Nhà trường ngày càng ổn định và phát triển về mọi mặt. Với những thành tích đã đạt được trong 3 năm học qua, Công đoàn Nhà trường đã liên tục được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Công đoàn Giáo dục Việt Nam, Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội và Công đoàn ĐHQGHN công nhận là công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc, được tặng bằng khen. Năm 2004, Công đoàn Trường ĐHKHTN đã vinh dự được Nhà nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhì.

Với khẩu hiệu hành động là “Ổn định - Phát triển mạnh - Chất lượng cao”, mục tiêu của Công đoàn Nhà trường trong nhiệm kỳ mới là đẩy mạnh và đổi mới các hoạt động công đoàn nhằm động viên cán bộ, viên chức toàn trường phấn đấu, xây dựng và phát triển Trường ĐHKHTN trở thành trường đại học nghiên cứu tiên tiến, phục vụ đắc lực và có hiệu quả công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và sự nghiệp phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của thủ đô Hà Nội. 9 chỉ tiêu, 5 nhiệm vụ và 19 giải pháp được đưa ra trong bản phương hướng nhiệm vụ công tác công đoàn Trường ĐHKHTN nhiệm kỳ XXVII (2007 - 2010) đã được các đại biểu trình bày tham luận, đóng góp ý kiến một cách sôi nổi.

Các đại biểu tham dự đại hội

Thông qua đại hội, BCH Công đoàn Trường ĐHKHTN nhiệm kỳ XXVII (2007 - 2010) đã được bầu gồm 15 đồng chí, 41 đại biểu được bầu đi dự Đại hội Đại biểu Công đoàn ĐHQGHN nhiệm kỳ III (2007 - 2012).

 Minh Trường - Trang Tin tức Sự kiện
   In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :
   Xem tin bài theo thời gian :
TRÊN WEBSITE KHÁC
THĂM DÒ DƯ LUẬN
Bạn sẽ thi vào trường đại học nào?
  • Khoa Quản trị Kinh doanh
  • Trường Đại học Khoa học Tự nhiên
  • Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn
  • Trường Đại học Ngoại ngữ
  • Trường Đại học Công nghệ
  • Trường Đại học Kinh tế
  • Trường Đại học Giáo dục
  • Khoa Luật
  • Khoa Quốc tế
  • Khoa Y Dược