TIN TỨC & SỰ KIỆN
KB Việt Nam dành nhiều hỗ trợ cho sinh viên ĐHQGHN
Ngày 20/7/2022, Phó Giám đốc ĐHQGHN Phạm Bảo Sơn đã có buổi tiếp và làm việc với ông Jeon Mun Cheol - Quyền Tổng Giám đốc Công ty chứng khoán KB Việt Nam thuộc Tập đoàn Tài chính KB, Hàn Quốc (KBFG).

Tham dự buổi làm việc có Phó Trưởng ban Hợp tác và Phát triển Trương Ngọc Kiểm và Giám đốc Trung tâm Dự báo và Phát triển nguồn nhân lực, ĐHQGHN Phạm Việt Thắng.

Phó Giám đốc Phạm Bảo Sơn cho biết, ĐHQGHN đặc biệt chú trọng thúc đẩy các hoạt động đào tạo gắn với thị trường lao động, nghiên cứu khoa học và chuyển giao sản phẩm theo đặt hàng của doanh nghiệp, phục vụ sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước. Ông mong rằng, ĐHQGHN Công ty chứng khoán KB Việt Nam có thể triển khai các hoạt động hợp tác trong hỗ trợ sinh viên, thực hiện các chương trình đào tạo, nghiên cứu. ĐHQGHN sẵn sàng tổ chức các chương trình đào tạo, tư vấn, chuyển giao tri thức nhằm nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ, nhân viên của Công ty chứng khoán KB Việt Nam.

Tại buổi làm việc, ông Jeon Mun Cheol cho biết, KB Việt Nam mong muốn góp sức cùng ĐHQGHN tạo ra môi trường tốt nhất cho các bạn sinh viên có thể phát triển đam mê và tiềm năng của mình. Công ty chứng khoán KB Việt Nam sẽ tài trợ học bổng cũng như tạo cơ hội thực tập, việc làm cho sinh viên ĐHQGHN tại Công ty chứng khoán KB Việt Nam và các đơn vị thuộc tập đoàn Tài chính KB.  Ông Jeon Mun Cheol cũng đề nghị hai bên sẽ thiết kế, cùng phối hợp triển khai các chương trình đào tạo, bồi dưỡng kỹ năng và nghiệp vụ cho sinh viên ngành tài chính, kế toán. KB Việt Nam mong muốn tài trợ xây dựng một công trình tại Hòa Lạc, phục vụ cho hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học của ĐHQGHN.

Đại diện KB Việt Nam cũng cho biết, việc hợp tác với các trường đại học trong quá trình đào tạo là cơ hội cho doanh nghiệp lựa chọn các nguồn nhân lực chất lượng cao, giúp rút ngắn thời gian đào tạo tại doanh nghiệp. Đây cũng là một trong những cách tiếp nhận nguồn nhân lực trình độ cao nhanh nhất mà nhiều doanh nghiệp hướng đến hiện nay.

ĐHQGHN và Công ty chứng khoán KB Việt Nam sẽ thảo luận và xây dựng các chương trình hợp tác chi tiết và tiến tới ký kết văn bản thỏa thuận trong thời gian tới.

Công ty chứng khoán KB Việt Nam thăm phòng truyền thống của ĐHQGHN

Công ty Cổ phần Chứng khoán KB Việt Nam (KBSV), thành viên của KB Securities và Tập đoàn Tài chính KB (Hàn Quốc), là một công ty chứng khoán chuyên nghiệp tại Việt Nam, có năng lực chuyên môn và kinh nghiệm đa dạng trong lĩnh vực chứng khoán. Được thành lập vào năm 2008, KBSV có Trụ sở chính tại Hà Nội và hai chi nhánh tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Với đội ngũ gồm trên 400 nhân sự được đào tạo bài bản, trong đó gần 300 broker và chuyên viên tư vấn IB, thương hiệu Chứng khoán KBSV ngày càng được khẳng định. 

 VNU Media
   In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :
   Xem tin bài theo thời gian :

HÌNH ẢNH

TRÊN WEBSITE KHÁC
THĂM DÒ DƯ LUẬN
Bạn sẽ thi vào trường đại học nào?
 • Trường ĐH Khoa học Tự nhiên
 • Trường ĐH Khoa học Xã hội
 • Trường ĐH Ngoại ngữ
 • Trường ĐH Công nghệ
 • Trường ĐH Kinh tế
 • Trường ĐH Giáo dục
 • Trường ĐH Việt Nhật
 • Trường ĐH Y Dược
 • Trường ĐH Luật
 • Trường Quản trị và Kinh doanh
 • Trường Quốc tế
 • Khoa Các Khoa học liên ngành
 • Viện Quốc tế Pháp ngữ