Tin tức chung
Trang chủ   >  Tin tức  >   Tin tức chung  >  
Hội nghị cán bộ, công chức - Khoa Sau đại học ĐHQGHN năm 2005
Hội nghị đã diễn ra vào sáng 28/12/2005. Đến dự có GS.TSKH Vũ Minh Giang - Phó giám đốc ĐHQGHN, cùng đại diện lãnh đạo một số ban chức năng thuộc ĐHQGHN, Ban chủ nhiệm Khoa và toàn thể cán bộ, công chức trong Khoa.

GS.TSKH Nguyễn Hữu Công - Chủ nhiệm Khoa Sau đại học (SĐH) đã báo cáo tổng kết công tác năm 2005 và đưa ra phương hướng công tác năm 2006. Với những đánh giá khá cụ thể trong các hoạt động như: tổ chức cán bộ, chính trị tư tưởng, chỉ đạo tuyển sinh sau đại học, thẩm định, tổ chức dạy các môn học chung cho học viên các khoa và trung tâm trực thuộc, bồi dưỡng nguồn đào tạo tiến sĩ và liên kết đào tạo quốc tế, nghiên cứu khoa học... giáo sư đã nêu bật những thành tích mà lãnh đạo và cán bộ, công chức trong Khoa đã đạt được trong năm qua. 95% cán bộ đạt danh hiệu Lao động tiên tiến, 4 cán bộ được tặng giấy khen của Chủ nhiệm khoa, 2 cán bộ đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 2 cán bộ được tặng Bằng khen của Giám đốc ĐHQGHN, 1 cán bộ được tặng Huân chương Lao động hạng ba... Giáo sư nhấn mạnh đến một số nhiệm vụ mà Khoa cần tập trung thực hiện trong năm 2006 như: Tin học hoá các hoạt động của Khoa trong một số khâu then chốt (quản lý đào tạo, quản lý tài chính); Đẩy mạnh công tác kiểm tra về tổ chức và đào tạo SĐH của các đơn vị trong ĐHQGHN; Mở thêm các chuyên ngành đào tạo SĐH đặc biệt là các chuyên ngành thí điểm mang tính liên ngành cao; Đẩy mạnh các hợp tác nghiên cứu khoa học, liên kết đào tạo SĐH với các cơ sở đào tạo trong nước và quốc tế; Chăm lo và cải thiện đời sống cho đội ngũ cán bộ trong Khoa.

Báo cáo về công tác tài chính và công tác thanh tra năm 2005 cũng đã được trình bày tại hội nghị.

Thay mặt lãnh đạo ĐHQGHN, Phó Giám đốc - GS.TSKH Vũ Minh Giang đã ghi nhận những kết quả mà lãnh đạo và cán bộ trong Khoa đã đạt được trong năm qua. Hy vọng trong năm học tới, bằng những sáng kiến và “giải pháp đột phá”, quy mô và chất lượng đào tạo SĐH ở ĐHQGHN sẽ không ngừng được mở rộng và nâng cao.

 Vũ Oanh - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :