Tin tức chung
Trang chủ   >  Tin tức  >   Tin tức chung  >  
Buổi hội ngộ của các nhà khoa học nữ ĐHQGHN
Lễ gặp mặt các nữ giáo sư, phó giáo sư nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 đã được Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ ĐHQGHN tổ chức vào sáng 04/03/2006 với sự tham dự của lãnh đạo ĐHQGHN, đại diện một số ban chức năng, 37 nữ giáo sư và phó giáo sư trong ĐHQGHN cùng những đại diện sinh viên nữ xuất sắc của các trường và khoa thành viên.

PGS.TS Phạm Trọng Quát, Phó giám đốc, Trưởng ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ ĐHQGHN đã phát biểu, đánh giá cao những đóng góp trong công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu của đội ngũ cán bộ khoa học nữ thời gian qua, chúc mừng và tặng quà cho 8 nữ giáo sư và phó giáo sư của ĐHQGHN mới được phong tặng học hàm trong năm 2005, tặng hoa và chúc mừng tất cả các đại biểu nữ nhân ngày 8/3.

Các nữ giáo sư, phó giáo sư đã sôi nổi tham gia tọa đàm với chủ đề “Làm thế nào để ngày càng phát huy vai trò và tính sáng tạo của phụ nữ trong nghiên cứu khoa học…". Những ý kiến, thắc mắc, đề đạt xoay quanh vấn đề quyền lợi và trách nhiệm của cán bộ khoa học nữ đã được đưa ra thảo luận và được lãnh đạo ĐHQGHN giải đáp; một số nhà khoa học nữ thành đạt đã chia sẻ những kinh nghiệm quý giá trong công việc và cuộc sống của mình…


 Trương Huyền - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :