Tin tức chung
Trang chủ   >  Tin tức  >   Tin tức chung  >  
Hội nghị khoa học sinh viên hệ CLC liên trường
Sáng 22/4/2006, Khoa Văn học (Trường ĐHKHXH&NV, ĐHQGHN) đã phối hợp với Khoa Ngữ văn (Trường ĐHSPHN I) cùng tổ chức hội nghị khoa học sinh viên hệ chất lượng cao.

Đây là lần thứ 2 mô hình hội nghị khoa học sinh viên liên kết giữa 2 khoa thuộc 2 trường được tổ chức. Năm nay, có 46 đề tài khoa học của sinh viên CLC chuyên ngành văn học và ngữ văn được gửi đến tham gia hội nghị trong đó Khoa Văn học (Trường ĐHKHXH&NV) có 30 báo cáo, Khoa Ngữ văn (Trường ĐHSPHN I) có 16 báo cáo. 6 đề tài nghiên cứu khoa học tiêu biểu được lựa chọn trình bày tóm tắt ở hội nghị chủ yếu tập trung vào các mảng như: Lý luận văn học, Văn học hiện đại, Văn học phương Đông, Văn học trung đại.

Ban tổ chức đã trao 2 giải nhất cho 2 báo cáo khoa học xuất sắc của các sinh viên Lê Văn Hiệp (K49 CLC, Khoa văn học, ĐHKHXH&NV) và Nguyễn Thị Hải Hậu (K52 CLC, Khoa Ngữ văn, ĐHSPHN I). Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 4 giải nhì, 6 giải 3 và 8 giải khuyến khích cho các đề tài nghiên cứu khoa học có chất lượng của sinh viên thuộc cả 2 khoa của 2 trường…


 Tr­ương Huyền - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :