Tin tức chung
Trang chủ   >  Tin tức  >   Tin tức chung  >  
Giao lưu việc làm Trường Đại học Ngoại ngữ
Ngày 21/4/2006, tại Hội trường 10/12, Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN tổ chức buổi giao lưu việc làm giữa các doanh nghiệp, cựu sinh viên với sinh viên của nhà trường.

Tới dự buổi giao lưu, về phía nhà trường có đại diện Đảng uỷ, Ban giám hiệu, Ban chủ nhiệm các khoa đào tạo, các  phòng ban chức năng cùng đông đảo sinh viên. Về phía khách mời có đại diện một số doanh nghiệp của Việt Nam, các doanh nghiệp nước ngoài như Công ty Canon, Công ty TNHH Matsuo của Nhật Bản …và các cựu sinh viên của nhà trường.

Buổi giao lưu diễn ra trong không khí hết sức cởi mở. Các doanh nghiệp đã giới thiệu sơ lược về công ty mình, những yêu cầu về tuyển dụng và đưa ra những lời khuyên bổ ích mang tính định hướng đối với sinh viên. Những vấn đề  các bạn sinh viên quan tâm đều được các vị khách mời giải đáp nhiệt tình. Một số ý kiến của các cựu sinh viên về việc áp dụng những kiến thức đã được truyền thụ vào công việc đang đảm nhiệm được các vị đại biểu thực sự quan tâm. Qua đó, phần nào thấy được bức tranh chung khá lạc quan về khả năng thích ứng của sinh viên ngoại ngữ sau khi tốt nghiệp.

Tuy số lượng khách mời còn hạn chế xong buổi giao lưu đã góp phần không nhỏ vào việc giúp sinh viên có định hướng nhất định về công việc sau khi ra trường. Đây cũng là bước đệm để Hội chợ việc làm năm 2006 sắp tới thu đạt kết quả cao hơn.

Kết thúc chương trình là các chương trình văn nghệ do các bạn sinh viên trình bày.


 Tin: Thanh Tú - Ảnh: Đỗ Thiện Hòa - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :