Tin tức chung
Trang chủ   >  Tin tức  >   Tin tức chung  >
ĐHQGHN họp báo nhân kỷ niệm 100 năm ngày thành lập và đón nhận Huân chương sao vàng
Ngày 11/5/2006, Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu thông tin chi tiết về lễ kỷ niệm 100 năm ngày thành lập ĐHQGHN (16/5/1906 - 16/5/2006) và đón nhận Huân chương Sao vàng.

Buổi họp báo được tiến hành dưới sự chủ trì của GS.TSKH Đào Trọng Thi - Giám đốc và GS.TS Vũ Minh Giang - Phó giám đốc ĐHQGHN. Đông đảo các nhà báo thuộc các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và Hà Nội đã tham dự cuộc họp này.

Lễ kỷ niệm 100 năm ngày thành lập ĐHQGHN sẽ được tổ chức trang trọng vào hồi 9 giờ, ngày 15 tháng 5 năm 2006, tại Hội trường 10-12, số 114 đường Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội.

Trong khuôn khổ của chương trình kỷ niệm 100 năm ngày thành lập ĐHQGHN, ĐHQGHN sẽ tổ chức Diễn đàn Hà Nội về Giáo dục đại học trong thế kỷ XXI tại 19 Lê Thánh Tông, Hà Nội. Bên cạnh đó, nhiều hoạt động khác cũng sẽ được tổ chức như: triển lãm ảnh ĐHQGHN, hội trại…

Tin & ảnh: Việt An - Trang Tin tức Sự kiện