Tin tức chung
Trang chủ   >  Tin tức  >   Tin tức chung  >  
Trường ĐHKHXH&NV gặp gỡ cán bộ hưu trí nhân dịp Tết Đinh Hợi
Nhân dịp Tết Đinh Hợi, Trường ĐHKHXH&NV đã tổ chức buổi gặp mặt mừng xuân cho các cán bộ hưu trí, những người từng công tác tại trường.

Dự buổi gặp mặt có PGS. TS Nguyễn Văn Khánh - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS. TS Lâm Bá Nam - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Đặng Xuân Kháng - Chủ tịch Công đoàn Trường.

Tại buổi gặp mặt, Hiệu trưởng Nguyễn Văn Khánh đã báo cáo tình hình hoạt động của trường trong năm học qua và phương hướng phát triển trong thời gian tới, đồng thời cảm ơn sự quan tâm, đóng góp của các cán bộ hưu trí đối với sự phát triển của trường và lời chúc mừng năm mới các thầy cô nhân dịp Tết Đinh Hợi.

Tiếp đó, ông Bùi Văn Chép, đại diện Ban Chấp hành Hội Cựu giáo chức Trường ĐHKHXH&NV đã phát biểu chúc mừng sự phát triển của nhà trường, cảm ơn Ban Giám hiệu, Đảng uỷ Nhà trường đã quan tâm đến tâm tư, nguyện vọng của những cán bộ hưu trí, đặc biệt là đã nhiệt tình, tạo điều kiện thành lập Hội Cựu giáo chức Nhà trường trong tháng 12/2006 vừa qua. Ông cũng trình bày những phương hướng hoạt động của Hội thời gian tới. Ông khẳng định Hội sẽ là nơi sinh hoạt chuyên môn và động viên tinh thần cho cán bộ hưu trí, là tổ chức thống nhất giúp cán bộ hưu trí tiếp tục phát huy sức lực, tinh thần đóng góp cho sự phát triển của Nhà trường và xã hội.

 Thanh Hà Lê - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :