Tin tức chung
Trang chủ   >  Tin tức  >   Tin tức chung  >  
ĐHQGHN trao bằng tiễn sĩ đợt tháng 11 năm 2007
Ngày 23/11/2007, tại Hội trường Lê Văn Thiêm (19 Lê Thánh Tông, Hà Nội), ĐHQGHN đã tổ chức Lễ trao bằng tiến sĩ đợt tháng 11 năm 2007.

Tham dự buổi lễ có GS.TS Mai Trọng Nhuận - Giám đốc ĐHQGHN, PGS.TS Nguyễn Hữu Công - Chủ nhiệm Khoa Sau đại học, đại diện lãnh đạo các đơn vị đào tạo và đông đủ các tân tiến sĩ được nhận bằng đợt này.

Năm 2007, ĐHQGHN tổ chức trao bằng tiến sĩ cho 45 nghiên cứu sinh đã hoàn thành chương trình đào tạo và bảo vệ thành công luận án cấp Nhà nước. Trước đó, đợt tháng 5, ĐHQGHN đã tiến hành trao bằng tiến sĩ cho 19 nghiên cứu sinh. Trong số 26 NCS được nhận bằng đợt này thuộc các ngành đào tạo: Tiếng Anh: 1, Tiếng Nga: 2, Địa lý: 5, Hóa học: 4, Vật lý: 2, Luật học: 2, Quản lý giáo dục: 1, Lịch sử: 3, Ngôn ngữ học: 1, Xã hội học: 1, Triết học: 1, Văn học: 1, Sinh học: 1, Toán học: 1, trong đó có 1 nghiên cứu sinh (thuộc ngành Lịch sử) có quốc tịch Trung Quốc.

GS.TS Mai Trọng Nhuận, PGS.TS Nguyễn Hữu Công và đại diện các đơn vị đào tạo có nghiên cứu sinh được nhận bằng đợt này đã trao bằng tiến sĩ và hoa chúc mừng cho từng nghiên cứu sinh.

 Linh Dương - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :