Đảng - Đoàn thể
Trang chủ   >  Tin tức  >   Đảng - Đoàn thể  >  
Liên hoan tiếng hát giáo viên khu vực phía Bắc
Từ 19 đến 21/4/2011, Bộ Giáo dục & Đào tạo và Công đoàn Giáo dục Việt Nam đã tổ chức Liên hoan tiếng hát giáo viên khu vực phía Bắc.

52 đoàn nghệ thuật của các Sở giáo dục đào tạo, các trường đại học và các đơn vị trực thuộc đã tham gia liên hoan, trong đó có 4 trường đại học của ĐHQGHN gồm: Khoa học Tự nhiên, Giáo dục, Kinh tế, Ngoại ngữ. Kết quả: Trường Đại học KHTN đạt Giải Nhì toàn đoàn và được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trường Đại học Ngoại ngữ đạt Giải Ba và một cá nhân được Bộ trưởng tặng Bằng khen. Chủ tịch công đoàn Giáo dục Việt Nam tặng bằng khen cho tập thể và 3 cá nhân của Trường Đại học Ngoại ngữ, Trường Đại học Giáo dục, Trường Đại học Kinh tế. Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch tặng 1 Huy chương vàng cho Trường Đại học Khoa học tự nhiên, 5 Huy chương Bạc và 2 Huy chương Đồng cho các trường đại học Khoa học Tự nhiên, Ngoại ngữ, Kinh tế, Giáo dục.

Các đơn vị trong ĐHQGHN cũng đang tập luyện để tham dự Hội diễn Lời ca dâng Bác lần thứ III do Công đoàn tổ chức vào cuối tháng 5/2011.

 Công đoàn ĐHQGHN - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :