Đảng - Đoàn thể
Trang chủ   >  Tin tức  >   Đảng - Đoàn thể  >  
Hội nghị lần thứ 15 BCH Đảng bộ ĐHQGHN khóa IV
Chiều 11/10/2013, Đảng ủy ĐHQGHN khóa IV đã họp phiên thứ 15 dưới sự chủ trì của đồng chí Phùng Xuân Nhạ - Bí thư Đảng ủy và đồng chí Nguyễn Hữu Đức - Phó Bí thư Đảng ủy ĐHQGHN.

Dự Hội nghị có đại diện Thành ủy Hà Nội; các đồng chí đảng ủy viên Đảng ủy ĐHQGHN; các đồng chí trong Ban Giám đốc ĐHQGHN; lãnh đạo văn phòng, Uỷ ban kiểm tra và các ban của Đảng ủy ĐHQGHN; Chánh Văn phòng, Trưởng các ban chức năng của ĐHQGHN; Bí thư cấp ủy, Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc; Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn TNCS HCM, Chủ tịch Hội sinh viên ĐHQGHN.
Hội nghị đã nghe báo cáo về các vấn đề sau: Dự thảo báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ quí III năm 2013 của Đảng bộ ĐHQGHN; Dự thảo báo cáo đánh giá 3 năm thực hiện Nghị quyết đại hội Đảng bộ ĐHQGHN lần thứ IV; Dự thảo báo cáo kiểm điểm kết quả thực hiện Kết luận của Đảng ủy ĐHQGHN (khóa IV) về “Đổi mới quản trị đại học để nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của ĐHQGHN” và bầu bổ sung 01 Phó Bí thư Đảng ủy ĐHQGHN.
Trên cơ sở thảo luận của các đồng chí đảng ủy viên và các đại biểu, hội nghị BCH Đảng bộ ĐHQGHN lần thứ 15 giao Ban Thường vụ Đảng ủy tiếp thu ý kiến đóng góp của các đồng chí Đảng ủy viên và các đại biểu dự hội nghị để hoàn chỉnh các văn bản, ban hành và chỉ đạo thực hiện các nội dung đã thông qua tại hội nghị này; giao Ban Thường vụ Đảng ủy ĐHQGHN chỉ đạo hoàn thiện hồ sơ, đề nghị Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội ra Quyết định chuẩn y đồng chí Nguyễn Kim Sơn - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy ĐHQGHN.
Trong khuôn khổ của hội nghị, thay mặt Đảng ủy – Ban Giám đốc ĐHQGHN, đồng chí Bí thư Phùng Xuân Nhạ đã bày tỏ sự cảm ơn và ghi nhận những đóng góp của đồng chí Mai Trọng Nhuận – nguyên Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHQGHN đã có nhiều đóng góp trong thời gian qua, vì sự phát triển ĐHQGHN. Bí thư Đảng ủy ĐHQGHN tin tưởng, với vai trò là Chủ tịch Hội đồng Kiểm định chất lượng ĐHQGHN, đồng chí Mai Trọng Nhuận tiếp tục có nhiều cống hiến hơn nữa với sự nghiệp phát triển ĐHQGHN.
 
 

 Vũ Văn Thắng - VNU Media
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :
Thông tin liên quan