Đảng - Đoàn thể
Trang chủ   >  Tin tức  >   Đảng - Đoàn thể  >  
Cơ quan ĐHQGHN giành ngôi vô địch Giải bóng đá Công đoàn ĐHQGHN năm 2017
Sau hơn 3 tuần tranh đấu, chiều nay (19/4), Giải bóng đá Công đoàn ĐHQGHN năm 2017 đã bế mạc bằng trận Chung kết giữa đội tuyển Cơ quan ĐHQGHN và Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN.

>>> (Ảnh) Chung kết Giải bóng đá Công đoàn ĐHQGHN năm 2017

Phó Giám đốc ĐHQGHN Lê Quân đã đến dự và trao giải.

Giải bóng đá Công đoàn ĐHQGHN năm 2017 diễn ra với sự góp mặt của 14 đội bóng với gần 150 vận động viên đến từ các đơn vị thành viên và trực thuộc ĐHQGHN.

Phó Giám đốc Lê Quân trao Cúp Vô địch cho đội bóng Cơ quan ĐHQGHN

Giải đấu được tổ chức để chào mừng Đại hội đại biểu Công đoàn ĐHQGHN lần thứ V, nhiệm kỳ 2017-2022 và góp phần tăng cường sức khỏe, sự giao lưu, hiểu biết lẫn nhau giữa cán bộ, công đoàn viên trong toàn ĐHQGHN.

Giải bóng đá Công đoàn ĐHQGHN năm 2017 do Công đoàn ĐHQGHN phối hợp với Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao tổ chức đã diễn ra từ ngày 25/3 đến hết ngày 19/4/2017 vào các ngày thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần. 14 đội bóng tham gia được chia thành 4 bảng đấu vòng tròn tính điểm, 2 đội nhất, nhì mỗi bảng sẽ vào vòng tứ kết đấu loại trực tiếp.

Giải năm nay được đánh giá là có chất lượng cao về mặt chuyên môn và trình độ tương đối đồng đều giữa các đội bóng, các trận đấu trong khuôn khổ giải luôn diễn ra đẹp mắt, quyết liệt và lôi cuốn được lượng lớn cổ động viên đến sân cổ vũ. Trận chung kết năm nay là cuộc so tài giữa hai đội bóng mạnh nhất của ĐHQGHN là Cơ quan ĐHQGHN và Trường ĐH Khoa học Tự nhiên với chiến thắng chung cuộc 2-0 thuộc về Cơ quan ĐHQGHN. Tham gia điều khiển trận Chung kết là 02 trọng tài FIFA của Trung tâm Giáo dục Thể chất & Thể thao. Đặc biệt, tại giờ giải lao giữa hai hiệp đấu của trận Chung kết và Lễ Bế mạc giải có các tiết mục biểu diễn aerobic đẹp mắt của các em học sinh, sinh viên.

Ngay sau trận Chung kết, Ban Tổ chức đã tặng hoa và trao cờ lưu niệm cho đội bóng xuất sắc nhất, kết quả như sau:

- Giải Nhất: Cơ quan ĐHQGHN.

- Giải Nhì: Trường ĐH Khoa học Tự nhiên.

- Giải Ba: Trường ĐH Giáo dục, Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn.

- Giải Phong cách: Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên.

- Giải Thủ môn xuất sắc nhất: Đặng Xuân Thủy (Cơ quan ĐHQGHN).

- Giải Cầu thủ có nhiều năm cống hiến tham gia thi đấu: Vũ Văn Thắng (Cơ quan ĐHQGHN).

- Giải Vua phá lưới: Hoàng Đình Lương (Cơ quan ĐHQGHN), Nguyễn Tuấn Thắng (Trường ĐHKHXH&NV), Nguyễn Trường Quân (Trường ĐHKHTN), Nguyễn Đức Quang (Liên quân), Nguyễn Thế Quân (Trường ĐHKHTN).

 

Trận Chung kết giữa đội bóng Cơ quan ĐHQGHN và đội bóng Trường ĐH Khoa học Tự nhiên

Niềm vui của các cầu thủ khi ghi bàn thắng tại trận đấu

PGS.TS Đinh Văn Hường - Chủ tịch Công đoàn ĐHQGHN, Trưởng Ban tổ chức giải phát biểu tại Lễ bế mạc Giải bóng đá Công đoàn ĐHQGHN năm 2017

Giải Nhì thuộc về đội bóng Trường ĐH Khoa học Tự nhiên

Giải Ba được trao cho đội bóng Trường ĐH Giáo dục và Trường ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn

 

 Hương Giang - Ảnh: Quốc Toản - VNU Media
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :