Đảng - Đoàn thể
Trang chủ   >  Tin tức  >   Đảng - Đoàn thể  >  
Khoa Quốc tế tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ I
Ngày 19/12/2006, Khoa Quốc tế - ĐHQGHN tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ I. Đến dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Đào Trọng Thi, Uỷ viên TW Đảng, Bí thư Đảng uỷ ĐHQGHN. Đại diện các ban Đảng ĐHQGHN, đại diện tổ chức Đảng một số đơn vị trong và ngoài ĐHQGHN cũng đến chào mừng đại hội.

Chi bộ Khoa Quốc tế được thành lập tháng 9/2005, đánh dấu sự phát triển về tổ chức Đảng của một số đơn vị mới được xây dựng. Sau một năm chính thức hoạt động, Chi bộ Đảng Khoa Quốc tế đã lãnh đạo hoạt động của Khoa đạt được những bước phát triển về quy mô, chương trình đào tạo tổ chức nhân sự, cơ sở vật chất, quan hệ quốc tế,… từng bước khẳng định vị trí của một mô hình đào tạo đặc thù trong ĐHQGHN.

Đại hội đã thông qua Báo cáo chính trị của Chi bộ, trong đó có đánh giá kết quả hoạt động của chi bộ từ khi được thành lập và phương hướng hoạt động của chi bộ trong nhiệm kỳ chính thức thứ nhất. Đại hội cũng đã biểu quyết thông qua một số chỉ tiêu phấn đấu của chi bộ trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học, xây dựng đội ngũ, phát triển Đảng…

Đại hội đã bầu Bí thư và Phó bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2006-2010.

 

 Doãn Trung - Xuân Nhật - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :