Đảng - Đoàn thể
Trang chủ   >  Tin tức  >   Đảng - Đoàn thể  >
7 đơn vị dự giải cầu lông, bóng bàn các chi Đoàn trực thuộc ĐHQGHN 2009
Giải đã được khai mạc ngày 22/3/2009 tại Nhà thi đấu đa năng Trường ĐH Ngoại ngữ, ĐHQGHN.

Tham dự giải cầu lông, bóng bàn các chi Đoàn trực thuộc ĐHQGHN 2009 có hơn 30 vận động viên đến từ 7 đơn vị Đoàn cơ sở bao gồm: Cơ quan ĐHQGHN, Trung tâm Thông tin - Thư viện, Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên, Khoa Quản trị Kinh doanh, Khoa Sau đại học, Trung tâm Bồi dưỡng Giảng viên lý luận chính trị, Viện Công nghệ Thông tin.

Tại giải lần này, môn cầu lông có 4 nội dung thi đấu gồm: đơn nam, đôi nam, đơn nữ, đôi nam nữ phối hợp; môn bóng bàn có 3 nội dung thi đấu là đơn nam, đôi nam và đơn nữ.

Với tinh thần giao lưu, học hỏi lẫn nhau, các vận động viên đã nỗ lực thi đấu hết mình cống hiến nhiều pha bóng, đường cầu đẹp mắt, hấp dẫn.

Sau hơn 60 trận đấu, giải đã kết thúc vào buổi chiều cùng ngày. Kết quả, Ban tổ chức đã trao 7 giải nhất, 7 giải nhì, 14 giải ba cùng cờ lưu niệm cho các vận động viên thuộc các nội dung thi đấu.

Theo đồng chí Trần Anh Tuấn - Trưởng Ban tổ chức thì giải cầu lông, bóng bàn các chi Đoàn trực thuộc 2009 là hoạt động phong trào thiết thực nhằm hưởng ứng Tháng Thanh niên và hướng tới ngày truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3). Theo dự kiến, giải sẽ được tổ chức thường niên với quy mô ngày càng mở rộng với mục đích nâng cao thể lực cho cán bộ, đoàn viên và tăng cường mối quan hệ liên thông, phối hợp hiệu quả giữa các chi Đoàn trực thuộc trong ĐHQGHN.

Văn Trương - Trang Tin tức Sự kiện