Đảng - Đoàn thể
Trang chủ   >  Tin tức  >   Đảng - Đoàn thể  >  
Khai giảng các lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng
Ngày 2/6/2009, Đảng ủy ĐHQGHN đã khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng với sự tham dự của 131 quần chúng ưu tú là những cán bộ, giảng viên đến từ các đơn vị trực thuộc ĐHQGHN.

Tham dự lớp bồi dưỡng, các học viên sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản về Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Nội dung cơ bản Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Những điều kiện, yêu cầu để phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Trên cơ sở những nội dung do giảng viên cung cấp, mỗi quần chúng ưu tú tham dự lớp bồi dưỡng sẽ tự xây dựng cho mình kế hoạch phấn đấu, rèn luyện để được kết nạp vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Cũng trong dịp này, sáng ngày 3/6/2009, lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng dành cho 270 sinh viên ưu tú thuộc các khoa, trường trong ĐHQGHN đã được khai giảng.

Các lớp bồi dưỡng sẽ diễn ra từ ngày 2 - 11/6/2009. Sau khi hoàn thành chương trình lớp bồi dưỡng và nộp bài viết thu hoạch đạt yêu cầu, các học viên sẽ được cấp chứng chỉ.

 Hương Thu - Văn Trương - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :