Tin tức chung
Trang chủ   >  Tin tức  >   Tin tức chung  >  
472 sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội tham gia hoạt động tình nguyện “Tiếp sức mùa thi”
Bắt đầu từ ngày 1/7/2005, 472 sinh viên thuộc trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn, Đại học Ngoại ngữ, Đại học Công nghệ và Khoa Kinh tế ĐHQGHN đã đồng loạt ra quân chiến dịch “Tiếp sức mùa thi”.

Trong đó, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên có 100 tình nguyện viên, Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn: 120 tình nguyện viên, Trường Đại học Ngoại ngữ: 192 tình nguyện viên; Trường Đại học Công nghệ: 40 tình nguyện viên và Khoa Kinh tế: 20 tình nguyện viên.

Cùng với các đội sinh viên tình nguyện của các trường đại học - cao đẳng đóng trên địa bàn thành phố Hà Nội, 472 sinh viên tình nguyện của Đại học Quốc gia Hà Nội đã được bố trí thường trực tại các bến xe, nhà ga, các nút giao thông, đường dẫn vào các địa điểm thi để tham gia hướng dẫn giao thông, tư vấn và giúp đỡ thí sinh tham gia dự thi kỳ thi tuyển sinh vào các trường đại học - cao đẳng.

Đây là một hoạt động thiết thực, được tổ chức hàng năm với sự góp sức nhiệt tình của Đoàn thanh niên và sinh viên thuộc ĐHQGHN. Chiến dịch “Tiếp sức mùa thi” sẽ kết thúc vào ngày 10/7 - khi các trường ĐH, CĐ trên cả nước hoàn thành đợt 2 kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ.

SVTN làm nhiệm vụ phân luồng giao thông trước cửa trường ĐHKHTN.               Ảnh: Bùi Tuấn

 

 Thanh Lâm - 01_Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :
Thông tin liên quan