Tin tức chung
Trang chủ   >  Tin tức  >   Tin tức chung  >  
Đối thoại giữa Ban giám hiệu và sinh viên Trường ĐH Công nghệ - ĐHQGHN
Ngày 17/12/2005, Trường ĐH Công nghệ - ĐHQGHN đã tổ chức buổi đối thoại giữa Ban giám hiệu và đại diện sinh viên của Nhà trường. Đây là một trong nhiều nội dung hoạt động được Nhà trường tổ chức định kỳ hàng năm nhằm tiếp thu ý kiến đóng góp của sinh viên, cán bộ, giảng viên góp phần nâng cao chất lượng đào tạo.

Tại buổi đối thoại, Ban Giám hiệu cùng đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, bộ môn đã tiếp nhận và giải đáp các thắc mắc của sinh viên. Các ý kiến của sinh viên đề cập đến một số nội dung chủ yếu: thực trạng chuyên cần của sinh viên, một số nội dung liên quan đến giờ thực hành, kỷ luật học đường, việc hỗ trợ kinh phí nghiên cứu khoa học và làm luận văn thạc sỹ, học phí - học bổng, ngân hàng câu hỏi chuẩn bị cho các kỳ thi học kỳ,… Trong đó, nhiều nội dung câu hỏi của sinh viên được các cán bộ và giảng viên trả lời trực tiếp ngay tại buổi đối thoại.

 

Thay mặt cho lãnh đạo nhà trường, phát biểu tại buổi đối thoại, GS.TS. Nguyễn Hữu Đức - Hiệu trưởng đã ghi nhận nhận những ý kiến đóng góp của các em sinh viên, các cán bộ giảng viên vì mục tiêu phát triển của Nhà trường. Giáo sư cũng lưu ý một số nội dung trọng tâm Nhà trường sẽ thực hiện trong thời gian tới nhằm cải thiện những mặt còn hạn chế hiện nay và phát huy những mặt tích cực đã đạt được trong thời gian qua, vì mục tiêu nâng cao chất lượng đạo tạo.

 

 Diệp Anh - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :