Tin tức chung
Trang chủ   >  Tin tức  >   Tin tức chung  >  
Công nghệ với Dancing
Tối ngày 24/3/2006, Đoàn TN và Hội Sinh viên trường ĐH Công nghệ - ĐHQGHN đã tổ chức buổi dạ hội với chủ đề “Công nghệ với Dancing”, dưới sự tài trợ của trung tâm Aptech và ông Trần Sỹ Văn – Giám đốc Dancing Queen Club.

Đây là một trong nhiều hoạt động được nhà trường tổ chức nhân Tháng thanh niên 2006, kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM và hướng tới kỷ niệm 100 năm Đại học Đông Dương – ĐHQGHN.

Tới dự chương trình có đ/c Vũ Văn Thắng – Phó Bí thư thường trực Đoàn TNCS HCM ĐHQGHN, TS. Hà Quang Thụy – Phó Hiệu trưởng trường ĐH Công nghệ cùng đông đảo sinh viên của các trường đại học trên địa bàn Hà Nội.

"Trời mưa không ngăn cản bước chân em"

Tại buổi dạ hội, nhiều vũ điệu và ca khúc do các bạn sinh viên của hơn 10 trường đại học và các thành viên câu lạc bộ khiêu vũ biểu diễn đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của đông đảo người xem. Công nghệ với Dancing là cơ hội để sinh viên các trường đại học tăng cường sự giao lưu và hiểu biết lẫn nhau.

Hoan hô khán giả !

Thời gian tới, Đoàn TN và Hội Sinh viên trường ĐH Công nghệ - ĐHQGHN sẽ thành lập câu lạc bộ Dancing Công nghệ, tập hợp các bạn sinh viên yêu thích môn nghệ thuật khiêu vũ này.


 P.V - Ảnh: Bùi Tuấn - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :